Manga

Return of the Mount Hua Sect chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với Return of the Mount Hua Sect chap 124 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Chap trước chỉ có toàn bộ cuộc trò chuyện giữa thiếu gia của Tang Clan, Baek Chun, Joo Gul và Chung. Để chứng tỏ mình xứng đáng và tham gia cùng nhóm cho cuộc phiêu lưu mới, Joo-Gul cuối cùng cũng phải đối đầu và thể hiện kỹ năng của mình với thiếu gia đến từ Tang Clan.

Return of the Mount Hua Sect chap 124 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Return of the Mount Hua Sect Chap 124, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 22 tháng 5 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 21 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 21 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 21 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 21h00 ngày 21/5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 21h00 ngày 21/5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 22 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chúng tôi thấy Chung say rượu đối đầu với thiếu gia Đường gia. Cả anh và cha của Joo-Gul đều không thể tin rằng anh là con rồng thần thánh của Giáo phái Hoa Sơn. Baek Chun và những người khác đang cố gắng hết sức để giúp anh bình tĩnh lại.

Sau đó Tang Jan bắt đầu kể cho Baek Chun nghe về việc gia tộc Tang có lịch sử với Joo-Gul như thế nào. Họ chỉ đơn giản muốn xem anh ta đã học được những gì từ Hoa Sơn phái. Đó là lúc Joo-Gul đến và nói với họ về cách tiếp cận, quy tắc và động cơ của Tang Clan ở Tứ Xuyên.

Baek Chun sau đó nhận ra rằng họ muốn đấu với Joo-Gul nhưng anh ấy nói với họ rằng trước tiên anh ấy muốn tự mình kiểm tra kỹ năng của gia tộc Tang. Tang Jan hỏi tại sao giáo phái Mount Hua lại cản trở các vấn đề của đệ tử cá nhân. Họ có sẵn sàng đối mặt với hậu quả không?

Baek Chun đã có bài phát biểu rất tâm huyết nhưng Chung cho rằng anh không nên can thiệp vào vấn đề này. Joo-Gul nên tự mình giải quyết mọi chuyện. Anh tin rằng Joo-Gul sẽ thắng vì Chung đã tự rèn luyện bản thân. Joo-Gul cũng lấy lại tinh thần và sẵn sàng giao chiến với cậu chủ trẻ.

Nơi bạn có thể đọc Return of the Mount Hua Sect Chap 124

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc manhwa Return of the Mount Hua Sect Chap 124.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Đề xuất Manga và Manhwa hay nhất mà bạn phải đọc

Previous article

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 118 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga