Anime

Anime Party Kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi tiết lộ Trailer mới, dàn diễn viên bổ sung, buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

0

Công bố trước đó Đảng Kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi, Jitsu wa Saikyo ni Tsuki anime đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser mới với sự góp mặt của dàn diễn viên bổ sung và ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Thông báo được đưa ra tại Anime Japan 2024 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Đảng Kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi, Jitsu wa Saikyo ni Tsuki – Trailer Anime có sự tham gia của dàn diễn viên

Đảng Kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi, Jitsu wa Saikyo ni Tsuki Dàn diễn viên bổ sung của anime bao gồm:

  • Hina Tachibana vào vai Armia
  • Ayaka Asai vào vai Laila
  • Yuichiro Umehara vai Sieg
  • Shunichi Toki vai Margulus
  • Marie Hashimoto trong vai Saberia
  • Rie Hikisaka vào vai Amherst
  • Toshiya Miyata vào vai Hanzamu
  • Hiroshi Miyazaki vai Sương mù

Studio Elle đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Keisuke Oonishi. Kurasumi Sunayama đang viết kịch bản. Yumiko Mizuno là người thiết kế nhân vật, trong khi Naoki Tani và Tatsuya Yano đang soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Kensho Ono trong vai Raust và Kaori Maeda trong vai Narusena.

Các Đảng kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi, Jitsu wa Saikyo ni Tsuki (Người chữa lành bị trục xuất khỏi nhóm của mình thực sự là người mạnh nhất) anime dựa trên bộ light Novel của Kagekinoko với minh họa của Kakao Lanthanum. Nó được xuất bản lần đầu tiên trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2018 trước khi Futabasha có được danh hiệu này. Nó đã được xuất bản nhiều kỳ dưới ấn bản M Novels kể từ năm 2019. Một bản chuyển thể manga với hình minh họa của Miwa Narumi đã bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Futabasha's Quái vật Gaugau trang web vào năm 2020.

Bộ truyện kể về Raust, một người chữa lành bị trục xuất khỏi nhóm của mình do người lãnh đạo không nhìn thấy tiềm năng ở anh ta. Sau đó, Raust tìm được một võ sĩ dễ thương để cùng hợp tác thành lập một nhóm mới. Anh ấy cũng tiết lộ bí mật của mình: tuy là một người chữa bệnh khá tầm thường nhưng anh ấy thực sự chiến đấu rất tốt khi cận chiến.

Nguồn: Anime Japan 2024, Trang web chính thức© Kagekinoko/Miwa Narumi/Futabasha/”Party kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi, Jitsu wa Saikyo ni Tsuki” Ủy ban sản xuất 2024

Những khoản khấu trừ bị cấm của Ron Kamonohashi Phần 2 có hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Swordmasters út Son Chap 101: Lý do để chiến đấu! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime