Tin Tức

Paris Hilton hài hước chỉ ra rằng con gái cô trông nhợt nhạt sau khi xịt thuốc rám nắng

0

Paris Hilton không cần giới thiệu. Cô ấy là một nhân vật truyền thông và xã hội. Cô cũng là một diễn viên và một ca sĩ. Với những bản hit như Turn It Up và Jealousy, cô ấy là một trong những nghệ sĩ tôi yêu thích. Nhưng Hilton thường được biết đến với lối sống xa hoa và mối quan hệ với chồng, Carter Reum. Người này kết hôn với Carter Reum vào năm 2021 và có với anh ấy hai đứa con. Hilton thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và hình ảnh gia đình trên mạng xã hội. Nói về việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội, trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội, Paris Hilton đã nói đùa vui nhộn về việc con cô trông cực kỳ xanh xao sau khi xịt thuốc rám nắng.

Paris Hilton

Paris Hilton hài hước đùa rằng con cô trông nhợt nhạt sau khi xịt thuốc rám nắng

Paris Hilton có vẻ hơi quá nóng bỏng trước buổi chụp hình! Vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 5 năm 2024, ngôi sao truyền hình thực tế 43 tuổi đã tải một video lên mạng xã hội. Cô chia sẻ những cảnh hậu trường trong buổi chụp hình gần đây với con gái ở London.

Trong video, Hilton bày tỏ rằng cô thích tông màu da đặc trưng của mình hơn và nói: “Tối qua tôi bị rám nắng dạng xịt, và cô ấy nói, 'Bình thường à?' Bởi vì tôi thường thích có làn da rám nắng. Nhưng tôi đã không nghĩ đến bạn. Sau đó, người xã giao nhìn con gái mình và nói, “Con khá xanh xao. Con chưa bao giờ ra nắng nên chúng tôi không thể xịt rám nắng cho con được không?” Hilton có dòng chữ màu hồng được viết trên video có nội dung “POV: Mẹ của bạn là Nữ hoàng của làn da rám nắng”. Cô ấy cũng chú thích cho video: “Đếm ngược từng ngày cho đến khi tôi có thể dạy Baby London về nghệ thuật xịt rám nắng @tan_luxe!”

Trong khi đó, trong video, Hilton mặc một bộ trang phục màu trắng và được nhìn thấy đang ôm con gái London trên tay. Bà xã mặc cho con gái một chiếc áo dài ren trắng với chiếc nơ màu hồng nhạt trên đầu. Người ta thấy cô ấy đang thông báo cho ai đó ngoài máy quay về một sai lầm hài hước mà cô ấy đã mắc phải khi chuẩn bị cho buổi chụp hình với đứa con 5 tháng tuổi của mình.

Paris Hilton tiết lộ thêm chi tiết về con gái London

Paris Hilton giữ im lặng về cuộc sống của mình với hai đứa con. Nhưng mới đây, cô quyết định cập nhật một chút cho người hâm mộ về cuộc sống của mình với các con. Trong một tập gần đây của podcast I Am Paris, cô đã tiết lộ chi tiết về đứa con nhỏ của mình, London.

Hilton cho biết: “London sinh vào ngày 11/11 năm ngoái và chúng tôi đã tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt bên nhau, chỉ có bốn người chúng tôi. Tôi chọn London cho tên của cô ấy vì đây là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới. Và tôi Tôi đã luôn muốn có một cô con gái tên London từ khi còn nhỏ. Tôi nghĩ hai cái tên Paris và London nghe rất dễ thương, và đó quả là một cái tên đẹp và độc đáo.”

Trong khi đó, Paris Hilton và Carter Reum có một cậu con trai một tuổi tên Phoenix và một cô con gái tên London, người mà họ đã chào đón vào tháng 11 năm ngoái.

Olivia Rodrigo Thay đổi một cách tinh tế Lời bài hát Mỹ; Louis Partridge có phải là người duy nhất?

Previous article

Những kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Liệu Deacon và Finn có cho Sheila cơ hội thứ hai không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức