Anime

Những khoản khấu trừ bị cấm của Ron Kamonohashi Phần 2 có hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

0

Những khoản khấu trừ bị cấm của Ron Kamonohashi Phần 2 anime đã tiết lộ hình ảnh teaser và ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Anime là sự chuyển thể từ một bộ truyện tranh khác của tác giả Katekyo Hitman Reborn, hoạt hình bởi studio Diomedea. Hãy xem hình ảnh mới của mùa thứ 2 dưới đây.

Những suy luận bị cấm của Ron Kamonohashi Phần 2 – Hình ảnh teaser Anime và | Buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

Anime là sự chuyển thể của bộ phim đang diễn ra Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí loạt manga được viết và minh họa bởi Akira Amano. Shota Ibata đạo diễn mùa đầu tiên, dài tổng cộng 13 tập. Wataru Watari phụ trách phần dàn dựng bộ truyện, với Yo Tsuji phụ trách phần âm nhạc. UNISON SQUARE GARDEN biểu diễn ca khúc mở đầu “Ikenai ngốc logic” và hockrockb trình bày ca khúc kết thúc “Lip-sync”. Dàn diễn viên lồng tiếng chính của vụ án Yadagami-sama bao gồm:

  • Yohei Azakami vai Ron Kamonohashi
  • Junya Enoki trong vai Totomaru “Toto” Isshiki
  • Taku Yashiro vào vai Spitz Feier

Shueisha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh trên trang web MANGA Plus của họ, trong khi Crunchyroll đang phát trực tuyến anime. Phần sau mô tả câu chuyện:Ron Kamonohashi từng được coi là thiên tài tại học viện đào tạo thám tử hàng đầu. Nhưng sau một sai lầm chết người, anh bị đuổi học và bị cấm trở thành thám tử. Nhiều năm sau, cảnh sát Totomaru Isshiki gõ cửa nhà Ron để tìm kiếm sự giúp đỡ về một vụ án giết người hàng loạt. Anh ta tìm thấy Ron, hiện là một người sống ẩn dật với mái tóc bù xù, người đồng ý. Cùng nhau, đội thám tử không phù hợp này bắt đầu giải quyết bí ẩn đầu tiên của họ!

Nguồn: Trang web chính thức© Akira Amano/Shueisha/Ủy ban sản xuất các khoản khấu trừ bị cấm của Ron Kamonohashi

Anime Elf cỡ lớn tiết lộ hình ảnh mới, ra mắt vào tháng 7

Previous article

Anime Party Kara Tsuiho Sareta Sono Chiyushi tiết lộ Trailer mới, dàn diễn viên bổ sung, buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime