Anime

Anime Elf cỡ lớn tiết lộ hình ảnh mới, ra mắt vào tháng 7

0

Công bố trước đó Yêu tinh cỡ lớn anime đã tiết lộ hình ảnh mới về dàn diễn viên cùng với ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024 tại Anime Japan 2024. Dàn diễn viên của anime bao gồm Ayasa Ito trong vai Elfuda, Rena Hasegawa trong vai Kuroeda, Ayaka Fukuhara trong vai Olga và Takahide Ishii trong vai Tomoatsu Naoe. Dàn nhân sự thực hiện bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Yêu tinh cỡ lớn – Hình ảnh Anime mới | Ngày công chiếu tháng 7 năm 2024

Anime dựa trên manga của Synecdoche, ban đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Comic Gum của Wani Books từ năm 2016 đến năm 2021. Synecdoche sau đó đã tự xuất bản bộ truyện từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2021 sau khi giấy phép hết hạn. Tác giả đã bắt đầu một manga tiếp theo có tựa đề Yêu tinh cỡ lớn: Giúp đỡ lần thứ hai! trên Dokodemo Young Champion, tạp chí seinen hàng tháng của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2021.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Naoe-kun, một nhà trị liệu mát-xa, đang chuẩn bị về nhà trong ngày thì anh ấy đang phải đối mặt với một bệnh nhân khá kỳ lạ. Người phụ nữ đáng yêu này có đôi mắt màu ngọc lục bảo, đôi tai nhọn và lớn lên trong rừng – mọi thứ về cô đều gọi là “yêu tinh”, ngoại trừ một điều: cơ thể săn chắc của cô. Hóa ra cô ấy đã rời bỏ thế giới của mình nhưng lại yêu thích đồ ăn vặt trong thế giới này, và giờ nỗi ám ảnh đã đuổi kịp cô ấy. Liệu Naoe-kun có thể giúp cô gái yêu tinh đáng yêu này giảm cân và duy trì cân nặng đó không?

Nguồn: Anime Japan 2024, Trang web chính thức©Synecdoche (Akita Shoten)/Ủy ban sản xuất Elf-san

Anime 100 cô bạn gái thực sự yêu bạn tiết lộ Trailer nhân vật Hahari Hanazono

Previous article

Những khoản khấu trừ bị cấm của Ron Kamonohashi Phần 2 có hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime