Manga

Low Tide in Twilight chap 82 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 82 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Low Tide in Twilight sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Taeju ngỏ lời cầu hôn và Euihyung đã không thể từ chối. Tuy nhiên, anh trai anh đã làm gián đoạn khoảnh khắc của Taeju và anh. Sau đó, Euihyung cảm thấy xấu hổ khi nghĩ cách để Taeju chọc tức mình. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Low Tide in Twilight và hào hứng với chap 82, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Low Tide in Twilight chap 82 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Euihyung nghĩ đến việc đi tắm và bình tĩnh lại. Tuy nhiên, Taeju bắt đầu đập cửa khi Euhyung khóa nó từ bên trong. Anh ấy nói với Taeju rằng anh ấy sẽ tắm ở đó nên cô ấy nên đi nơi khác. Taeju bắt đầu đập cửa dữ dội hơn khiến Euihyung tức giận. Anh nhắc nhở Taeju rằng anh đã hứa sẽ để cậu làm mọi việc theo cách của mình.

Taeju trả lời rằng anh ấy sẽ không làm gì cả và chỉ ngồi bên cạnh anh ấy. Euihyng cảm thấy khó chịu hơn vì anh không thể bình tĩnh được. Anh ấy bắt đầu té nước vào mặt Taeju nhưng anh ấy không phản ứng. Taeju sau đó đã sử dụng điều ước của mình và bảo Euihyung đừng chết. Anh ấy không chỉ muốn Euihyung sống sót trong cuộc sống mà còn phải sống một cách trọn vẹn nhất.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 82

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành manhwa BL lãng mạn Low Tide in Twilight (Night by the Sea) Chap 82 là ngày 15 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 10:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 8:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 6:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 02:30 sáng

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 82 ở đâu?

Bản scan thô của ow Tide in Twilight Chap 82 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2024. Taeju và Euihyung đã hứa sẽ ký kết thỏa thuận. Sau đó, Euihyung tự ý đi ngủ bên cạnh Taeju, điều này khiến anh rất vui. Người hâm mộ có thể đọc Low Tide in Twilight chap 82 trên Lezhinus Comics.

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 110 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Công tước tử thần và người hầu gái mùa 3 tiết lộ đoạn trailer ngắn trước buổi ra mắt vào tháng 4

Previous article

DanMachi Season 5 tiết lộ thời điểm phát hành

Next article

You may also like

More in Manga