Anime

Oshi no Ko tung ra những tác phẩm minh họa nghệ thuật mới tuyệt đẹp nhân Ngày Ii Oshi

0

Mới Oshi no Ko Nghệ thuật anime đã giảm xuống để kỷ niệm Ngày Ii Oshi (Ii Oshi no Hi), tức ngày 4 tháng 11. Nhiều nhân viên phụ trách anime bao gồm các nhà làm phim hoạt hình chủ chốt, đạo diễn và nhà thiết kế nhân vật đã phát hành tác phẩm nghệ thuật cho ngày đặc biệt này. Kiểm tra chúng dưới đây:

Ngày Oshitheo PR Times, là một cách chơi chữ của cụm từ tiếng Nhật “ôi oshi” tạo thành ngày 4 tháng 11. Nó được bắt đầu vào năm 2019 bởi Goshinboku Co., Ltd., công ty điều hành các doanh nghiệp địa phương ở tỉnh Gifu. Ngày Ii Oshi đại diện cho một cơ hội lớn để ngành công nghiệp anime và game tiếp thị bản thân và tổ chức các sự kiện đặc biệt, và ít ai coi trọng nó hơn Oshi không Ko. Cái mới Oshi no Ko Nghệ thuật anime tiếp nối Aqua và Ruby đặc biệt dành cho Halloween của họ, được giới thiệu trong bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật Halloween: Wrapped của Anime Corner cùng với Lớp học của Elite, Re:Zerovà nhiều cái khác.

Doga Kobo chuyển thể từ Aka Akasaka và Mengo Yokoyari Oshi no Ko manga ra mắt lần đầu tiên vào năm Nhảy trẻ hàng tuần tạp chí vào tháng 4 năm 2020. Bộ anime bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2023 và công bố mùa thứ hai vào ngày 28 tháng 6 năm 2023. Oshi no Ko là một hiện tượng toàn cầu, nhanh chóng phát hành phiên bản tiếng Anh của ca khúc mở đầu “IDOL” của YOASOBI và phiên bản tiếng Nhật đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Tập đầu tiên của nó nằm trong số những tập hay nhất của năm và vượt qua tất cả các cuộc thăm dò mùa xuân năm 2023 của Anime Corner, giành được chiến thắng lớn đầu tiên trong các cuộc thăm dò của chúng tôi.

HIDIVE đang phát trực tuyến loạt phim này và họ mô tả nó như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Chính thức X© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Ủy ban sản xuất Oshi no Ko

Ngày phát hành Sasaki và Peeps dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2024

Previous article

Cuộc tấn công vào Titan Finale sụp đổ Crunchyroll

Next article

You may also like

More in Anime