Anime

Ngày phát hành Sasaki và Peeps dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2024

0

Chuyển thể từ anime của Silver Link Sasaki và Peeps dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024, như được tiết lộ trong phần mô tả của Anime NYC cho bảng dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 11 năm 2023. Tập đầu tiên cũng sẽ được chiếu sớm vào ngày 18 như phần mô tả có nội dung:Hãy tham gia cùng Crunchyroll để có cái nhìn độc quyền về tập đầu tiên của Sasaki và Peeps, khởi chiếu trên Crunchyroll vào tháng 1 năm 2024. Khách mời đặc biệt và Nhà sản xuất Kadokawa, Kosuke Arai rất vui được dẫn dắt bạn qua cuộc phiêu lưu của Người lương trong một thế giới phép thuật. Được tổ chức bởi Allie Norado của Crunchyroll | Tham luận viên: Nhà sản xuất Kadokawa Kosuke Arai Xin lưu ý: Tất cả thời gian lập chương trình đều mang tính ước chừng và chi tiết có thể thay đổi. Quyền truy cập vào Giai đoạn Crunchyroll bị giới hạn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Giai đoạn Crunchyroll không phân chia giữa các bảng và việc vào sân khấu có thể tạm dừng do nhu cầu cao.

Anime NYC liệt kê Sasaki và Peeps ngày phát hành trên Crunchyroll là tháng 1 năm 2024

Buncololi và Kakuyomu’s Sasaki gửi Pii-chan đã tự xuất bản trên Shosetsuka ni Narou kể từ tháng 12 năm 2018 và được đăng trên MF Bunko J của Media Factory vào tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, bộ light novel này đã được sưu tập thành 7 tập. Các Sasaki và Peeps anime được công bố lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, tại sự kiện Lễ hội học hè của MF Bunko J cùng với đoạn giới thiệu thông báo. Dàn diễn viên cũng đã được công bố, bao gồm Tomokazu Sugita (Gintoki trong Gintama) và Aoi Yuki (Tanya trong Câu chuyện về Ác ma Tanya) lần lượt là Sasaki và Peeps. Các Sasaki và Peeps dàn diễn viên bổ sung và hình ảnh giới thiệu đã được tiết lộ vào tháng 7 năm 2023, bao gồm Rie Takahashi và Akari Kito. Mirai Minato sẽ chỉ đạo Sasaki và Peeps, với Deko Akao sáng tác bộ truyện. Saori Nakashiki thiết kế nhân vật và Bit Groove Promotion phụ trách âm thanh.

Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết này phát hành bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của Tập 1 như sau:Mệt mỏi và không hài lòng với công việc bế tắc của mình, Sasaki quyết định nhận nuôi Peeps, một chú chim sẻ Java đáng yêu. Tuy nhiên, Peeps thực sự là Piercarlo, một nhà hiền triết quyền năng đến từ thế giới khác! Sau khi Peeps ban cho Sasaki phép thuật và khả năng xuyên thế giới, cả hai quyết định xuất khẩu đồ gia dụng để kiếm lời nhằm theo đuổi lối sống nhàn nhã. Nhưng khi phép thuật mới của Sasaki khiến anh vướng vào một cuộc đấu tranh siêu nhiên hoàn toàn khác ở Nhật Bản, liệu nó có phá hủy cơ hội thực hiện cuộc sống thư giãn trong mơ của anh không?

Nguồn: Anime NYC© Buncololi, Kantoku/MF Bunko, KADOKAWA

Dàn diễn viên tiếng Anh của Nhật ký bào chế thuốc được tiết lộ; Khởi chiếu ngày 4 tháng 11

Previous article

Oshi no Ko tung ra những tác phẩm minh họa nghệ thuật mới tuyệt đẹp nhân Ngày Ii Oshi

Next article

You may also like

More in Anime