Anime

Cuộc tấn công vào Titan Finale sụp đổ Crunchyroll

0

Sự chờ đợi từ lâu Tấn công người khổng lồ tập cuối của anime cuối cùng đã ra mắt Crunchyroll, theo đúng nghĩa đen, vì trang web của nền tảng phát trực tuyến hiện đang ngừng hoạt động. Tập phim được công chiếu khoảng 9 giờ trước tại Nhật Bản, được ấn định phát hành lúc 5 giờ chiều theo giờ PST với phụ đề tiếng Anh. Trang web Crunchyroll hiện đang gặp khó khăn khi tải và các ứng dụng không hoạt động và hiển thị thông báo “Rất tiếc, đã xảy ra lỗi”. Đối với những người dùng đã truy cập sớm, tập này sẽ tải tốt.

Đây không phải là lần đầu tiên Tấn công người khổng lồ đã làm hỏng Crunchyroll: tình huống tương tự đã xảy ra với cả Crunchyroll và Funimation vào tháng 1 năm 2022 khi Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 được công chiếu. Phần cuối cùng, được cấp phép là Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng Phần 2, đánh dấu sự kết thúc của quá trình chuyển thể kéo dài 10 năm. Hajime Isayama đã tham gia dàn dựng phần cuối, như đã tiết lộ vào đầu tuần này.

Crunchyroll mô tả cốt truyện của phần cuối như sau:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

©Hajime Isayama, Kodansha, Attack on Titan: Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Oshi no Ko tung ra những tác phẩm minh họa nghệ thuật mới tuyệt đẹp nhân Ngày Ii Oshi

Previous article

Kết thúc của anime Attack on Titan có khác với manga không? Những khoảnh khắc cuối cùng của câu chuyện, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime