Anime

Anime 100 cô bạn gái thực sự yêu bạn tiết lộ Trailer nhân vật Hahari Hanazono

0

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn anime đã hé lộ trailer nhân vật Hahari Hanazono. Nhân vật này được lồng tiếng bởi Sumire Uesaka và đoạn trailer giới thiệu những cảnh của phần đầu tiên. Kiểm tra nó dưới đây.

100 người bạn gái thực sự yêu bạn – Trailer nhân vật Hahari Hanazono

Phần thứ 2 đã được công bố ngay sau phần cuối cùng của phần đầu tiên vào ngày 24 tháng 12. Bibury Animation Studios (Bộ ngũ tinh túy mùa 2) làm sinh động chương trình. Hikaru Sato được đạo diễn, với Takashi Aoshima biên soạn bộ truyện và Akane Yano là người thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Wataru Kato trong vai Rentaro Aijo
  • Kaede Hondo trong vai Hakari Hanazono
  • Miyu Tomita vai Karane Inda
  • Maria Naganawa trong vai Shizuka Yoshimoto
  • Asami Seto vào vai Nano Eiai
  • Ayaka Asai vào vai Kusuri Yakuzen
  • Sumire Uesaka trong vai Hahari Hanazono
  • Shigeru Chiba vai Thần tình yêu

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn dựa trên manga được viết bởi Rikito Nakamura và minh họa bởi Yukiko Nozawa. Bộ truyện tranh bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2019 trên Tạp chí Weekly Young Jump, trong khi Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh. Họ mô tả câu chuyện:Aijo Rentaro đã mời hàng trăm cô gái đi chơi và lần nào cũng hẹn hò. Trong cơn tuyệt vọng, anh cầu nguyện để được hướng dẫn, nhưng được một vị thần cho biết rằng sự từ chối của anh là do một tai nạn vũ trụ! Bây giờ vị thần này sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa bằng cách đảm bảo Aijo có được một trăm cuộc hẹn hò. Ngoại trừ, vì mọi thứ thường đi cùng với các vị thần, nên có một nhược điểm: mỗi người trong số một trăm cuộc hẹn hò của anh ấy đều là tri kỷ định mệnh của Aijo! Tệ hơn nữa, nếu anh ấy không đáp lại tình cảm của họ, tất cả họ sẽ chết trong những tai nạn khủng khiếp và vui nhộn!

100 người bạn gái thực sự yêu bạn trước đây đã tiết lộ hình ảnh nữ chính của tất cả các cô gái: Karane, Hakari, Shizuka, Nano, Kusuri và Hahari.

Nguồn: Trang web chính thức©Rikito Nakamura, Yukiko Nozawa/Shueisha, Ban sản xuất 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

365 Days to the Wedding tiết lộ Trailer đầu tiên và ngày công chiếu năm 2024

Previous article

Anime Elf cỡ lớn tiết lộ hình ảnh mới, ra mắt vào tháng 7

Next article

You may also like

More in Anime