Manga

Tiết lộ thông tin tiết lộ về Jujutsu Kaisen chap 261, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với phần tiết lộ, rò rỉ và bản quét thô của chap 261 Jujutsu Kaisen, cuối cùng đã có trên Twitter/X và Reddit

Trước đây chúng ta đã thấy Todo sử dụng Vibrastrap để sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Với sự giúp đỡ của Yuji, cả hai bắt đầu giành được lợi thế trước Sukuna. Thậm chí ở cuối chap, chúng ta đã thấy sự trở lại của Gojo. Anh ta có phải là Gojo thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu nó trong phần spoiler.

Tiết lộ thông tin tiết lộ về Jujutsu Kaisen chap 261, bản quét thô và bản tóm tắt rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 261 trước khi phát hành
byu/Takada-chwanBot trong Jujutsushi

Sukuna choáng váng khi thấy Gojo đứng ngay trước mặt mình trong phần spoiler Jujutsu Kaisen Chapter 261. Nhưng sau đó anh ấy gọi anh ấy là Yuta. Sau đó, người hâm mộ được xem đoạn hồi tưởng trong đó Rika nuốt chửng Kenjake và sao chép kỹ thuật bị nguyền rủa của Kenjaku. Nó cho phép Yuto thay đổi cơ thể.

Thật không may cho Yuta, anh ấy không thể sử dụng kỹ thuật sáu mắt trong cơ thể đó. Maki lo lắng cho Yuta và cũng có khả năng Yuta sẽ phải sống trong cơ thể Gojo mãi mãi. Yuta đồng ý với kế hoạch này nhưng nhiều pháp sư khác không đối xử với xác chết như thế này.

Tiếp theo, chúng ta thấy Yuta kể kế hoạch này với Gojo về việc đánh cắp cơ thể của anh ấy trong phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 261 và Gojo không bận tâm về điều đó. Người hâm mộ cũng biết được rằng Yuta có họ hàng khác biệt với Gojo. Yuta cũng nhận được một số lời khuyên từ Gojo và bảo anh ấy sau này đừng trở thành quái vật.

Võ Luyện Đỉnh Phong Chapter 261
byu/No-Bonus-7013 trongJujutsufolk

Sau đó, chúng tôi thấy Yuta đã bị Sukuna chém làm đôi và được đưa đến phòng y tế. Shoko sau đó kể cho anh ấy nghe về cơ thể của Gojo đã được khâu lại. Sau đó Yuta sử dụng kỹ thuật nguyền rủa Kenjaku để thay đổi cơ thể. Anh ấy cũng cần sử dụng RCT ở công suất tối đa để hoàn thiện cơ thể của Gojo.

Trở lại hiện tại, cả Gojo (Yuta) và Sukuna đều đang mở miền. Người kể chuyện cũng cho chúng ta biết rằng Gojo đã chỉ đường đến hàng rào miền mở của Sukuna. Sukuna với Malevorent Shrine và Yuta với Infinite Void đã kết thúc chap này. Manga sẽ tạm nghỉ vào tuần tới.

Nơi bạn có thể đọc Jujutsu Kaisen Chap 261

Chỉ trên tạp chí Jump, Viz Media và Manga Plus, bạn mới có thể đọc chính thức manga Jujutsu Kaisen Chap 261.

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 261 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/AutoModerator inJujutsufolk

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Tiết lộ Negai no Astro Chap 6: Kuran và Astro của mình?

Previous article

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 106 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga