Manga

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 106 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 106 Tôi Có Được Vật Phẩm Thần Thoại cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Các vòng tròn cuối cùng đã tiếp cận Jaehyun để chiêu mộ anh ấy vào nhóm. Tuy nhiên, đối với Jaehyun, họ không quan tâm đến anh ấy và anh ấy đã quyết định thành lập nhóm vòng tròn của riêng mình. Nhưng những người khác không thích điều đó và có thể cố gắng cản trở anh ấy và bạn bè của anh ấy.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 106 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 106, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 30 tháng 5 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 29 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 29 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 29 tháng 5, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 29 tháng 5, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 29h ngày 29/5
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: 12h trưa ngày 30/5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Jaehyun luyện tập nhưng không thể tập trung được chút nào. Anh vẫn đang nghĩ về Seol Ina. Anh biết cô đã thích anh nhưng anh không thể trả lời cô. Ngoài ra, có vẻ như anh ấy đã có thể vượt qua bức tường đang chặn anh ấy lại.

Trở lại học viện, năm thứ ba “Jeong Hyun” đã chặn đường anh. Anh ấy là người đứng đầu nhóm “Người bảo vệ” và muốn chiêu mộ Jaehyun. Nhóm này mạnh nhất khi xét đến lớp võ thuật. Nhưng so với những kẻ thù mà Jaehyun đang chiến đấu thì tất cả đều yếu.

Tiếp theo, từng người đứng đầu nhóm vòng tròn khác cũng đến để tuyển dụng anh ta. Tuy nhiên, Jaehyun đã thẳng thừng từ chối và nói với họ rằng anh sẽ thành lập nhóm nhạc của riêng mình và rời đi.

Sau đó, chúng tôi thấy tất cả các cuộc họp nhóm của các nhà lãnh đạo nhóm đều thảo luận về vấn đề này. Họ không thể để Jaehyun đi theo con đường riêng của mình và cần phải đoàn kết để đối phó với tân sinh viên. Jeong Hyun đã hiểu và coi sinh viên năm nhất của mình là một vấn đề lớn.

Bạn có thể đọc ở đâu Tôi đã lấy được một vật phẩm thần thoại Chap 106

Chỉ trên Naver Comics, Naver Series và Line Webtoons, bạn mới có thể đọc chính thức Manwha I Got a Mythic Item Chapter 106.

[I obtained a mythic item] Giá như cô ấy có thể là fmc
byu/MissiaichParriah inmanhwa

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Tiết lộ thông tin tiết lộ về Jujutsu Kaisen chap 261, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Nano Machine chap 209 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga