Tin Tức

Sự hợp tác anime bí ẩn của McDonald’s x Studio Pierrot được công bố

0

Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của công ty nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s đăng một video thông báo về việc hợp tác với Studio Pierrot. Đoạn giới thiệu dài khoảng 15 giây chiếu ngày Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 vào những giây phút cuối cùng, cho thấy người hâm mộ sẽ nhận được thêm thông tin về sự hợp tác vào ngày này.

Ngoài điều này, không thể thu thập được nhiều thông tin từ dự án về những gì nó sẽ tập trung vào hoặc định dạng mà nó sẽ thực hiện. Đoạn giới thiệu được sản xuất theo phong cách nghệ thuật anime, chắc chắn đây là đóng góp chính của Studio Pierrot cho sự hợp tác này. Hơn nữa, mặc dù có thể thấy một số mô típ, mô típ và tài liệu tham khảo giống anime trong video, nhưng nó dường như chủ yếu hoạt động như một quảng cáo cho McDonald’s.

Ví dụ: gần một nửa số cảnh quay có các sản phẩm hoặc biểu tượng của McDonald’s theo cách, hình dạng hoặc hình thức nào đó, chẳng hạn như hai nhân vật đang ăn nhãn hiệu Chicken McNuggets hoặc một thùng khoai tây chiên được đổ đầy. Trong mọi trường hợp, vai trò hợp tác của Studio Pierrot sẽ được tiết lộ đầy đủ vào thời điểm này vào tuần tới do ngày nói trên được hiển thị ở cuối video đã đăng.

Sự hợp tác của Studio Pierrot x McDonald’s sẽ tiết lộ thêm thông tin vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

Mới nhất

Một manh mối khả dĩ về bản chất thực sự của sự hợp tác giữa McDonald’s và Studio Pierrot này bắt nguồn từ dòng giới thiệu trong video có nội dung “tham gia McDonald’s trong một thời gian giới hạn”. Điều này gợi ý rằng một số loại hàng hóa vật chất sẽ được tung ra cùng với sự hợp tác, cho dù đó là một mặt hàng thực phẩm mới hay thứ gì đó giống với một món đồ sưu tầm hoặc đồ kỷ niệm.

Thật không may, không còn nhiều điều để thu thập từ những gì người hâm mộ hiện đã biết và có về sự hợp tác này. Mặc dù McDonald’s đã từng hợp tác với một số anime trước đây nhưng những tác phẩm này thường là độc quyền của Nhật Bản và cũng được đăng lên các tài khoản mạng xã hội Nhật Bản của công ty. Tuy nhiên, chap trình khuyến mãi này được đăng lên tài khoản chung của công ty cho thấy đây sẽ là một sự hợp tác có sẵn trên phạm vi quốc tế.

Bất kể sự hợp tác thực tế sẽ như thế nào, rõ ràng là cho đến nay, một lượng công việc đáng kể đã được thực hiện cho dự án. Video được đăng lên tài khoản mạng xã hội của McDonald’s có bốn thiết kế nhân vật đặc biệt và một số cảnh quay động và khác nhau dường như không sử dụng lại khung hình.

Điều này cũng gợi ý rằng bất kể sự hợp tác là gì, đều có một số yếu tố liên quan đến một dự án hoặc phim ngắn hoạt hình đầy đủ. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán dựa trên thông tin có sẵn tại thời điểm viết bài này.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Sakamoto Days chap 156: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

10 nhân vật anime luôn được so sánh với Sakura Haruno trong Naruto

Next article

You may also like

More in Tin Tức