Tin Tức

Sakamoto Days chap 156: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

0

Sakamoto Days chap 156 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Có vẻ như Phần Triển lãm Sát thủ Thế kỷ sẽ tiết lộ một điều bất ngờ khác sau thất bại kinh hoàng của Gaku dưới tay Nagumo. Lần này nó sẽ liên quan đến quá khứ của Shin như đã được gợi ý trong chap trước khi cuộc chiến giữa Hội và nhóm của Uzuki vẫn tiếp tục.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Ngày và giờ phát hành chap 156 của Sakamoto Days

Amane sẽ giúp đỡ Shishiba và Shin trong Sakamoto Days chap 156 (Ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất hiện đang được xuất bản. Chap 156 Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

Ngày và giờ phát hành múi giờ Giờ Thái Bình Dương 7 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ trung tâm 9 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ miền Đông 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ Trung Âu 2024 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ Philippine 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 Giờ miền Trung Úc 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

Tóm tắt chap 155 Những Ngày Sakamoto

Shishiba cứu Shin như đã thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap trước, đã tiết lộ rằng Shin, mặc dù được Sakamoto tin tưởng nhờ khả năng Nhận thức Ngoại cảm, nhưng lại không có khả năng sử dụng nó. Điều này là do vụ nổ bom đã xảy ra trước đó trong câu chuyện.

Kết quả là khi Haruma phóng một chiếc đĩa bê tông về phía mình, Shishiba đã phải bước vào để ngăn Shin khỏi bị trúng đòn. Tuy nhiên, vật tiếp theo ném vào Shin đã đập thẳng vào mặt anh.

Suốt thời gian qua, Shishiba luôn nghĩ về Osaragi. Xu hướng lơ đãng giữa trận chiến, cơn đói cồn cào, hành vi thô lỗ của cô và khả năng chọc tức anh đều đặc biệt xuất hiện trong tâm trí anh. Tuy nhiên, anh thừa nhận khả năng đặc biệt của cô và mong cô ở đó để hỗ trợ anh trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, Osaragi đã nhốt mình trong nhà vệ sinh sau khi nhầm Seba với ma.

Trong lúc đó, Haruma đang chuẩn bị tung một cú ném bóng vào Shin. Tuy nhiên, Shin đã dùng trí thông minh của mình để đánh lạc hướng anh, khiến anh mất tập trung và bị bong gân mắt cá chân. Haruma sau đó nhận ra Shin từ đâu đó và hỏi về quá trình lớn lên thời thơ ấu của anh ấy.

Tại thời điểm này của câu chuyện, Carolina Reaper bước vào hiện trường, mong muốn trả thù những gì đã xảy ra với Club Jam. Tuy nhiên, Amane cũng đến và quyết định đối đầu với Carolina Reaper.

Những gì mong đợi từ chap 156 Sakamoto Days sắp tới?

Haruma, Kumanomi và Carolina Reaper sẽ tiếp tục kế hoạch của Uzuki trong Sakamoto Days chap 156 (Ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Được biết, Shin lớn lên trong một viện nghiên cứu bí mật nằm dưới tầng hầm của bảo tàng Khoa học Okutabi dưới sự chăm sóc của Asakura. Anh ta tiêu thụ một loại hóa chất do Asakura phát triển để mang lại cho anh ta khả năng.

Tuy nhiên, trong chap 156 của Sakamoto Days, độc giả mong đợi mối liên hệ sẽ được thiết lập giữa Shin và trại trẻ mồ côi nơi Haruma, Kumanomi, Gaku và những người khác được nuôi dưỡng. Tác động của thông tin mới này vẫn còn phải chờ xem.

Trong khi đó, Osaragi vẫn chưa sẵn sàng tham gia chiến trường, giao lại Shin trách nhiệm chiến đấu chống lại ba tay sai của Uzuki trong khi Sakamoto đi đối phó với Uzuki. Shin có Shishiba và Amane đi cùng, điều đó thật tốt. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách vì ESP của anh ấy hiện không hoạt động.

Anime Maho Tsukai tiết lộ màn ra mắt vào mùa thu năm 2024, dàn nhân sự và nhiều thông tin khác trong PV mới

Previous article

Sự hợp tác anime bí ẩn của McDonald’s x Studio Pierrot được công bố

Next article

You may also like

More in Tin Tức