Manhwa

Painter Of The Night Chapter 129 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

0

Painter Of The Night Chap 129 Ngày phát hành: Xin chào và chào mừng bạn đến với bài viết của chúng tôi về Painter of the Night Chap 129! Chúng ta tìm hiểu thêm về cuộc sống phức tạp của Na-yum, họa sĩ tình dục và Kim Ho-rang, người đàn ông giàu có đã giúp đỡ anh ta, trong phần được chờ đợi từ lâu này.

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện hấp dẫn này. Họa sĩ bóng đêm là một trong những bộ BL nổi tiếng nhất trong vài năm gần đây. Nó có một cốt truyện tuyệt vời và các nhân vật thú vị.

Painter Of The Night Chap 129 Ngày và giờ phát hành!

Painter of the Night Chap 129 được người hâm mộ rất mong đợi. Mọi người đều háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuốn sách thú vị này sau những sự kiện thú vị ở Chap 124.

Rất may, ngày ra mắt Chap 129 đã được ấn định. Painter of the Night Chapter 129 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, nhưng thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống.

Họa Sĩ Bóng Đêm Chap 129

Painter Of The Night Chap 129 spoiler không có sẵn tại thời điểm này. Những người tạo ra Painter Of The Night vẫn chưa cho biết khi nào Chap 129 sẽ ra mắt hoặc nội dung của nó sẽ như thế nào. Chap 127 sẽ sớm ra mắt thôi các fan ơi. Người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi chúng ta biết thêm về Chap 129.

Những người hâm mộ bộ truyện manhwa nổi tiếng này đang rất nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo. Bức tranh trong đêm, Phần 129 Vào thời điểm bài viết này được viết, phần tiết lộ nội dung vẫn chưa được công khai. Trên internet, những thông tin rò rỉ này thường bắt đầu lan truyền từ ba đến bốn ngày trước khi phim ra mắt.

Họa Sĩ Bóng Đêm Chap 128 Tóm tắt!

Vào thời điểm đó, chúng tôi chưa biết gì về chap 128, nhưng chúng tôi đã biết đôi điều về chap 127. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần này để đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Trong Họa Sĩ Bóng Đêm Chap 127, những điều kỳ lạ xảy ra khiến Seungho càng khó nói chuyện với cha mình hơn trước.

Painter Of The Night Chap 129 Ngày phát hành

Trong khi họ đang có cuộc gặp cuối cùng, Seungho bị cha mình bắt đi. Seungho không biết bố đã lên kế hoạch gì cho mình. Điều này khiến người đó cảm thấy sợ hãi và không chắc chắn, khiến họ luôn ở trong tình trạng căng thẳng. Họ nóng lòng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với nhân vật chính của chúng ta.

Mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ hơn giữa những người trong gia đình Seungho, cho thấy mức độ xung đột và rắc rối ngày càng sâu sắc hơn. Sau khi đọc thêm, có thể thấy rõ rằng hành trình tìm kiếm tình yêu và trưởng thành của Seungho chỉ mới bắt đầu. Thời gian trôi qua, những vấn đề anh phải giải quyết sẽ trở nên khó khăn hơn.

Painter Of The Night Chap 129

Họa Sĩ Bóng Đêm Chap 129 hiện không có bất kỳ bản scan thô nào. Bản quét thô cung cấp cho người đọc cái nhìn sớm về hình ảnh và thông tin của chap, đồng thời cho họ biết những gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, để hoàn toàn đắm chìm trong tập sắp tới của bộ manga hấp dẫn này, người hâm mộ sẽ cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn trong khi chờ phát hành chính thức cho đến khi những bản scan thô này được công khai.

Đọc thêm: Đăng nhập Murim Chap 173 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Painter Of The Night Chap 129 ở đâu?

Bạn có thể đọc trực tuyến manga gốc Painter of the Night hoặc tải nó từ Viz Media, Manga Plus hoặc ứng dụng Shonen Jump mà bạn chọn.

Phần kết luận

Tóm lại, Painter of the Night Chap 129 rất được mong đợi, mang đến những hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống phức tạp của các nhân vật. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Mặc dù chưa có phần tiết lộ nhưng người hâm mộ rất háo hức khám phá phần tiếp theo của loạt phim BL nổi tiếng này. Chap 128 ám chỉ căng thẳng gia đình leo thang, làm tăng thêm sự phức tạp của cốt truyện. Người hâm mộ có thể truy cập chap này trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 63 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Goblin Slayer Season 2 Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Hajime No Ippo Chap 1438 Ngày phát hành: Có đáng đọc không?

Next article

You may also like

More in Manhwa