Manga

Hajime No Ippo Chap 1438 Ngày phát hành: Có đáng đọc không?

0

Hajime no ippo là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi George Morikawa. Phim kể về Ippo Makunouchi, một học sinh trung học nhút nhát và hay bị bắt nạt, người đã khám phá ra môn quyền anh và trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp điêu luyện. Từ việc khám phá hành trình của Ippo trong thế giới quyền anh, quá trình tập luyện cho đến mối quan hệ của anh ấy với các võ sĩ và bạn bè, Hajime no Ippo được đón nhận nồng nhiệt về kỹ thuật, chiến lược và sự phát triển nhân vật.

Ngày phát hành của Hajime No Ippo Chapter 1438 đã được ấn định. Hãy xem để nhận biết chính mình Hajime No Ippo Chap 1438 Ngày phát hànhTiết lộ nội dung và hơn thế nữa.

Hajime No Ippo Chap 1438 Ngày phát hành

Hajime No Ippo Chap 1438 sẽ được phát hành vào ngày 01 tháng 11 năm 2023. Độc giả đang rất háo hức chờ đón chap mới được ra mắt. Họ tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong chap mới. Ngoài ra, hãy chú ý đến việc phát hành nhiều chap sắp tới của các bộ truyện tranh mới nhất như Is This Hero For Real Chapter 69 và Discover Painter Of Night Chapter 110 Ngày phát hành.

Hajime No Ippo Chap 1438

Đây là lịch trình quốc tế Hajime No Ippo Chap 1438 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 7:00 sáng theo giờ PDT, ngày 01 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 9 giờ sáng CDT, ngày 01 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 10:00 sáng EDT, ngày 01 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 8 giờ 30 tối theo giờ IST, ngày 01 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc nửa đêm JST, ngày 01 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc nửa đêm KST, ngày 02 tháng 11 năm 2023

Hajime No Ippo Chap 1438 Ngày phát hành

Hajime No Ippo Chap 1438

Ngày phát hành bản scan thô của Hajime No Ippo Chapter 1438 vẫn chưa được ấn định. Bản quét thô thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế, nghĩa là nó có thể ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Hajime No Ippo Chap 1437

Trong chap trước, chúng ta đã đọc rằng Kamogawa đã trở lại sàn đấu, đối mặt với thử thách trong trận đấu gần đây nhất với Mashiba, một võ sĩ tay phía nam. Trong suốt trận đấu đầy thử thách này, Mashiba đã giữ Kamogawa ở thế phòng thủ. Tuy nhiên, quyết định của Kamogawa là mang gánh nặng cho chân. Để biết thêm về những gì đã xảy ra trong các chap trước, hãy xem Hajime no Ippo Chap 1431, Hajime no Ippo Chap 1432 và Hajime No Ippo Chap 1433.

Hajime No Ippo Chap 1438

Không có phần tiết lộ nội dung của Hajime No Ippo Chap 1438. Những gì chúng ta đã thấy ở chap trước, chúng ta có thể suy đoán rằng Với lợi thế sức mạnh vốn có của anh ấy trước Mashiba, người hâm mộ háo hức mong đợi màn trình diễn của Kamogawa trước một đối thủ tay phải không ngừng nghỉ và rất thành thạo trong tư thế chiến đấu này.

Hajime No Ippo Chap 1438

Chờ đợi spoiler chính thức của Hajime No Ippo Chap 1438? Chà, phần tiết lộ chính thức của Hajime No Ippo Chap 1438 có thể sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 vì phần tiết lộ nội dung thường được phát hành trước ngày phát hành thực sự.

Đọc Hajime No Ippo Chap 1438 ở đâu?

Có rất nhiều trang web dành cho Hajime No Ippo. Tuy nhiên, đọc manga từ một trang web chính thức là điều chúng tôi khuyên độc giả của mình. Bạn có thể đọc chap tiếp theo trên trang web chính thức của tạp chí Shonenmagazine tại thời điểm phát hành.

Hajime No Ippo có đáng đọc không?

Nếu bạn là fan của những bộ truyện tranh kết hợp những cảnh chiến đấu gay cấn với thế giới quyền anh, tình bạn và sự lãng mạn thì Hajime No Ippo hoàn toàn phù hợp để bạn đọc. Điều khiến nó đặc biệt hấp dẫn là khả năng khắc họa sự phát triển nhân vật một cách phức tạp. Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta chứng kiến ​​​​sự chuyển đổi đáng chú ý của Ippo từ một cá nhân bị bắt nạt thành một chiến binh đáng gờm, với mỗi chap đều góp phần vào quá trình tiến hóa này.

Hơn nữa, Hajime No Ippo đã nhận được đánh giá đáng chú ý là 8,8 trên MyAnimeList, điều này nói lên chất lượng của nó. Xếp hạng của nó đã chứng tỏ khả năng mang lại cho bạn sự giải trí và thích thú khi đọc nó. Hãy cho chúng tôi biết khi nào bạn dự định đọc nó.

Phần kết luận

Hajime no Ippo là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi George Morikawa. Hajime No Ippo Chap 1438 sẽ được phát hành vào ngày 01 tháng 11 năm 2023. Bạn có thể đọc nó trên tạp chí Shonenmagazine tại thời điểm phát hành. Mặc dù vẫn chưa có spoiler chính thức cho chap sắp tới nhưng có một điều chúng tôi rất chắc chắn là chap mới nhất sẽ mang lại nhiều hồi hộp và thú vị cho cốt truyện.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại Tin tức xu hướng để biết thêm những cập nhật mới nhất như vậy.

Painter Of The Night Chapter 129 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

Lý thuyết Crazy Boruto cho thấy Boruto: Two Blue Vortex có thể cho Jougan thấy sau timeskip

Next article

You may also like

More in Manga