Tin Tức

My Hero Academia chap 407: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

Với chap 407 của My Hero Academia được ấn định phát hành vào cuối tuần này ngay sau số trước, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về diễn biến tiếp theo trong phần được cho là cuối cùng của câu chuyện. Thật không may, những phần tiết lộ có thể kiểm chứng được cho phần tiếp theo của bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Kohei Horikoshi vẫn chưa có tại thời điểm viết bài này.

Rất may, với chap 407 của My Hero Academia sẽ được phát hành trong tuần này, thông tin tiết lộ nội dung này sẽ có trong vòng 24 đến 48 giờ tới. Tương tự như vậy, người hâm mộ đang tiếp tục đưa ra các giả thuyết và dự đoán của họ về những gì có thể mong đợi từ bộ truyện trong phiên bản tiếp theo, điều này dường như đang tạo ra những bước phát triển lớn.

Ngay cả trước khi tiết lộ nội dung, có một số khía cạnh chính của chap 407 trong My Hero Academia có thể sẽ được đưa vào với một mức độ chắc chắn. Những điều này chủ yếu tập trung vào Katsuki Bakugo và cuộc chiến của anh ấy với All For One, dường như đây sẽ là trọng tâm chính của phiên bản sắp tới.

My Hero Academia chap 407 có thể chứng kiến ​​cơn thịnh nộ của All For One, năng lực thức tỉnh năng lực của Bakugo đã ấn định chiến thắng cho người sau

Những spoiler chính đáng mong đợi

My Hero Academia chap 407 có thể sẽ bắt đầu tập trung vào All For One, có thể là hồi tưởng về những tương tác của anh ấy với Người dùng thứ hai của One For All, được tiết lộ tên là Kudo. Đoạn hồi tưởng này có thể sẽ diễn ra nhanh chóng, chủ yếu tập trung vào những lần Kudo gây rắc rối cho All For One trong những âm mưu và âm mưu xấu xa khác nhau của hắn.

Khi đoạn hồi tưởng này kết thúc, All For One có thể sẽ nổi cơn thịnh nộ đến mức mất bình tĩnh, tấn công Bakugo mà không có kế hoạch hay chiến lược nào trong đầu. Đây có thể sẽ là một động thái nguy hiểm, cả về bản chất lẫn thực tế là Bakugo đang trải qua quá trình Thức tỉnh năng lực trong suốt cuộc chiến của họ.

My Hero Academia chap 407 cũng sẽ chứng kiến ​​​​Chúa Quỷ tự xưng nhận một đòn nặng nề từ Bakugo ở đây, không nhất thiết là một đòn chí mạng nhưng chắc chắn là gần như vậy. Sau đó, vấn đề có thể sẽ dành một chút thời gian cho phần nội tâm của Bakugo, nơi anh ấy ngạc nhiên trước sự thay đổi mà Kosei của mình đang trải qua và nó sẽ cho phép anh ấy trở thành người hùng mà anh ấy luôn mong muốn như thế nào.

Trong khi đó, All For One có thể sẽ lao lại tấn công anh ta, bắt đầu một cảnh trong cuộc chiến của họ tương đối không có đối thoại có ý nghĩa. Điều này thậm chí có thể gây ra sự thay đổi trọng tâm trong thời gian ngắn, sang All Might và Edgeshot hoặc Izuku “Deku” Midoriya và Tomura Shigaraki. Mặc dù cả hai đều có thể, nhưng quan điểm trước dường như có nhiều khả năng hơn vì quan điểm sau đang được thiết lập cho những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc chiến, vẫn còn một thời gian nữa.

Do đó, My Hero Academia chap 407 có thể sẽ thấy All Might phân tích trận chiến của Bakugo và All For One tốt nhất có thể, tự nhận xét về điều đó do anh ấy quen thuộc với cả hai chiến binh. Cụ thể hơn, anh ấy có thể sẽ bình luận về việc liệu Bakugo có xử lý tốt đối thủ của mình hay không và nếu có bất kỳ điều gì cần cải thiện, anh ấy nên thử hét to điều đó với anh ấy.

Điều này có thể dẫn đến những khoảnh khắc cuối cùng của vấn đề, trong đó All For One cố gắng lao vào All Might nhằm loại bỏ lý do chính khiến Bakugo chiến đấu. Nếu đây là cách mà giai đoạn cuối của chap diễn ra, thì có thể nó sẽ kết thúc với việc Bakugo đuổi theo All For One với vẻ mặt tương đối lo lắng.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Cuộc thi Anime Shueisha World Maker x Netflix nhằm biến ý tưởng của người hâm mộ thành Anime

Previous article

10 nhân vật Boruto mạnh nhất post Time Skip xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức