Anime

Chained Soldier Tập 8 Preview Trailer và dàn nhân sự được tiết lộ

0

Đoạn giới thiệu xem trước và nhân viên cho Người lính bị xích tập 8 đã được tiết lộ vào thứ ba. Bộ phim được thực hiện bởi studio Seven Arcs với Junji Nishimura là đạo diễn chính và Goro Kuji là đạo diễn. HIDIVE phát trực tuyến các tập mới, không bị kiểm duyệt cho Người lính bị xích mỗi thứ năm. Xem đoạn giới thiệu xem trước của tập 8 bên dưới:

Cũng đọc:Người lính bị xích Tập 7 – Nhân đôi nỗ lực, nhân đôi phần thưởngSahara trở thành Super Saiyan trong Người lính bị xích Tập 6

Sau đây là các nhân viên cho Tập phim Người lính bị xích số 8:

  • Đạo diễn tập phim: Dịch Cao
  • Bảng phân cảnh: Shouta Ibata
  • Kịch bản: Akira Kindaichi
  • Đạo diễn hoạt hình: Kenichi Hirata, Kie Tomino, Issei Akino, Tomoya Tsukamoto, Chu Thần Mao, Xiaolei Li, Jumonji Co., Ltd.

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) là một anime chuyển thể từ manga do Takahiro viết và Yohei Takemura minh họa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shonen Jump+ nền tảng trực tuyến vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện đang diễn ra hiện có 15 tập được xuất bản và chưa ấn định ngày phát hành cho Tập 16. Yen Press đang cấp phép cho phiên bản tiếng Anh của manga và đã phát hành sáu tập đầu tiên.

Người lính bị xích tóm tắt anime qua HIDIVE:Hai thế lực siêu nhiên xuất hiện đồng thời trên Trái đất: lối vào một chiều không gian khác được gọi là Mato và Peaches, những nguồn tài nguyên mang lại khả năng độc nhất cho phụ nữ. Từ Mato xuất hiện Yomotsu Shuuki, những con quái vật nguy hiểm để lại sự hủy diệt sau lưng chúng. Quân đoàn chống quỷ của chính phủ chống lại những sinh vật này, tuyển dụng những phụ nữ được Peaches trao quyền để đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp. Yuuki Wakura theo dõi các lực lượng này xung đột từ xa, nhưng khi anh bất ngờ đụng phải Yomotsu Shuuki, anh được Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn Chống quỷ giải cứu—và cô nhìn thấy điều gì đó ở anh có thể thay đổi cục diện. làn sóng xâm nhập của quái vật. Yuki nắm giữ sức mạnh độc nhất giúp Peaches hoạt động hiệu quả hơn, nhưng anh sẽ phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và cứu thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

Gợi ý của One Piece chap 1108 gợi ý về một chiến thắng đáng ăn mừng của băng Mũ Rơm

Previous article

Bìa tập 30 của One Punch Man có Garou và Bang trong hình đại diện mới

Next article

You may also like

More in Anime