Tin Tức

Sasaki và Peeps tập 9: Ngày phát hành, nơi xem, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Sasaki và Peeps tập 9 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024, lúc 9 giờ tối JST. Tập anime đầu tiên sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình địa phương ở Nhật Bản. Sau đó, anime sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên nhiều nền tảng quốc tế.

Tập trước chứng kiến ​​Futari Shizuka trở nên nghi ngờ Elsa. Do đó, Peeps đã đặt một lời nguyền buộc cô phải không có thái độ thù địch với Elsa. Tập phim sau đó chứng kiến ​​Futari và Sasaki đưa Elsa đi tham quan. Sau đó, Sasaki và Futari được giao nhiệm vụ cùng nhau.

Sasaki và Peeps tập 9 thời gian ra mắt ở tất cả các khu vực

Elsa và Sasaki như đã thấy trong Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua LIÊN KẾT BẠC.)

Theo trang web của anime, tập 9 của Sasaki và Peeps sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, lúc 9 giờ tối JST tại Nhật Bản. Tuy nhiên, thời gian phát hành tập anime sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc người ta phát trực tuyến nó từ đâu.

Điều này là do thời gian phát sóng của loạt phim này khác nhau trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến. Do đó, tùy thuộc vào nền tảng phát trực tuyến có sẵn ở một khu vực, thời gian phát sóng của tập phim sẽ khác nhau.

Tập thứ chín của anime Sasaki và Peeps sẽ được phát hành vào những thời điểm sau trên toàn thế giới:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 4 giờ sáng Thứ sáu ngày 1 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung 6 giờ sáng Thứ sáu ngày 1 tháng 3 Giờ chuẩn miền Đông 7 giờ sáng Thứ sáu ngày 1 tháng 3 Giờ chuẩn Greenwich 12 giờ trưa Thứ sáu ngày 1 tháng 3 Giờ Trung Âu 1 giờ chiều Thứ sáu ngày 1 tháng 3 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 5:30 chiều Thứ Sáu ngày 1 tháng 3 Giờ chuẩn Philippine 8 giờ tối Thứ sáu ngày 1 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung Úc 9:30 tối Thứ sáu ngày 1 tháng 3

Chi tiết phát sóng và phát trực tuyến Sasaki và Peeps tập 9

Elsa như đã thấy trong Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua LIÊN KẾT BẠC.)

Sasaki và Peeps tập 9 sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương ở Nhật Bản. Anime sẽ được phát sóng lần đầu trên AT-X, Sun TV và TOKYO MX vào thứ Sáu, tiếp theo là BS NTV và KBS Kyoto vào thứ Bảy. Tập phim cũng sẽ được phát trực tuyến trên Prime Video ở Nhật Bản.

Trong khi đó, đối với người hâm mộ quốc tế, tập 9 của Sasaki và Peeps sẽ được xem trên Crunchyroll. Tuy nhiên, tập phim sẽ được thêm vào dịch vụ sau một giờ 30 phút kể từ khi được phát sóng.

Còn đối với các nước Đông Nam Á, anime sẽ được xem trên kênh YouTube Muse Asia. Không giống như Crunchyroll, Muse Asia sẽ chỉ bị trễ 30 phút để phát trực tuyến tập phim.

Tóm tắt Sasaki và Peeps tập 8

Shizuka Futari trong Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua LIÊN KẾT BẠC.)

Sasaki và Peeps tập 8, có tựa đề Suspicion and Tour, chứng kiến ​​Futari Shizuka nghi ngờ Sasaki và tấn công Elsa, người đến từ thế giới của Peeps. Tuy nhiên, để chống lại điều này, Peeps đã đặt một lời nguyền lên Elsa để ngăn cô có thái độ thù địch với Elsa. Bằng cách đó, Sasaki và Peeps đã kiểm soát được Shizuka.

Tập phim sau đó chứng kiến ​​cảnh Sasaki và Shizuka đưa Elsa đi tham quan thế giới của Sasaki, điều này đã giúp Elsa tin tưởng vào Sasaki. Sau đó, tập phim chứng kiến ​​Elsa cứu một cậu bé khỏi rơi xuống hồ. Sự việc này dẫn đến việc Sasaki, Elsa và Shizuka phải đến Cục nơi Sasaki và Shizuka được giao nhiệm vụ cùng nhau. Ở cuối tập phim, Sasaki và Peeps chuẩn bị đưa Elsa trở lại thế giới của cô ấy.

Mong đợi điều gì từ Sasaki và Peeps tập 9?

Sasaki và Peeps trong anime (Hình ảnh qua SILVER LINK.)

Sasaki và Peeps tập 9 rất có thể sẽ thấy Sasaki và Peeps giúp Elsa trở về nhà. Cùng với đó, tập phim có thể cho thấy Sasaki sẽ đưa ra một lời bào chữa về nơi ở của Elsa với Bá tước Muller.

Sau đó, Sasaki và Peeps có thể hợp tác với Shizuka Futari để kiếm đủ tiền giúp Marc ra khỏi nhà tù. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Muller đã làm điều cần thiết.

Anime Tonari no Yokai-san tiết lộ Trailer mới, ngày ra mắt vào tháng 4

Previous article

Trận chiến nảy lửa trong câu chuyện nhẫn cưới Tập 8 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức