Tin Tức

Thăng cấp một mình: Sung Jin-Woo có thể sử dụng thuật chiêu hồn không? Giải thích

0

Nhân vật chính của Solo Leveling, Sung Jin-Woo, được biết đến vì nhiều lý do và một trong những lý do nổi bật nhất là khả năng đa dạng của anh ấy. Kể từ khi gia nhập Hệ thống, Sung Jin-Woo có thể rèn luyện và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ kinh nghiệm thu được, đây là điều đi ngược lại các quy tắc đã thiết lập trong tổ chức Thợ săn và những hạn chế của nó.

Về vấn đề đó, những người mới tham gia Solo Leveling đã nghi ngờ về khả năng của Sung Jin-Woo và một trong những câu hỏi của họ là liệu nhân vật này có thể sử dụng thuật chiêu hồn hay không. Câu trả lời là, vâng, anh ta có thể sử dụng khả năng này, mặc dù có lẽ không hoạt động như nhiều người nghĩ, và đó là do sức mạnh của anh ta được gọi là Khai thác bóng tối,

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt Solo Leveling.

Giải thích cách hoạt động của tính năng Trích xuất bóng của Sung Jin-Woo trong Solo Leveling

Khi Sung Jin-Woo trở nên mạnh mẽ hơn trong Solo Leveling nhờ được đưa vào Hệ thống, anh ấy đã phát triển một số kỹ thuật. Tuy nhiên, có lẽ một trong những khả năng hữu ích và thiết thực nhất của Jin-Woo là Khai thác bóng tối, đã được chứng minh là thứ giúp anh thành công trong suốt bộ truyện.

Khai thác bóng tối về cơ bản là thuật chiêu hồn, cho phép Sung Jin-Woo lấy cơ thể của một thợ săn hoặc quái thú bị giết và biến nó thành Bóng tối, với những đặc điểm và tính cách riêng. Cũng cần chỉ ra rằng những Bóng tối này không phải là bản sao của cơ thể ban đầu mà có cách làm việc và quan điểm riêng của họ.

Một chi tiết khác về khả năng này là nó chỉ có thể được áp dụng cho những cơ thể sản sinh ra mana khi họ còn sống, vì vậy những người bình thường có thể bị Khai thác Bóng tối. Nó chỉ có thể được sử dụng cho những mục tiêu yếu hơn người dùng, cho biết người dùng chỉ có ba lần thử để thực hiện chiêu thức thành công và các dạng tâm linh như Người cai trị và Quân chủ cũng miễn nhiễm với khả năng này.

Cuộc hành trình của Sung Jin-Woo xuyên suốt bộ truyện

Sung Jin-Woo ở phần đầu của bộ truyện (Hình ảnh qua A-1 Pictures).

Solo Leveling trở thành hit lớn đầu tiên trong ngành công nghiệp anime vào năm 2024 và một phần thành công của bộ truyện là nhờ hành trình mà Sung Jin-Woo trải qua trong câu chuyện. Xét rằng anh ấy khởi đầu là loại Thợ săn yếu nhất trong manhwa, con đường dẫn đến đỉnh cao của anh ấy cảm thấy rất bổ ích và hợp lý vì là kết quả trực tiếp của sự chăm chỉ và cống hiến của anh ấy.

Hơn nữa, Jin-Woo còn thể hiện là một người rất chu đáo vì anh ấy không tuân theo hướng dẫn của Hệ thống hoặc có thêm sức mạnh vì sự kiêu ngạo và mong muốn cải thiện mà thay vào đó là giúp đỡ những người anh ấy quan tâm. Anh ấy đang chiến đấu trong Dungeon để kiếm tiền chu cấp cho mẹ và em gái bị bệnh của mình, những người đang bắt đầu học đại học, đó là lý do tại sao động lực của anh ấy rất dễ hiểu.

Câu chuyện có chủ đề mạnh mẽ về sự chăm chỉ vượt qua tài năng thiên bẩm, đó là điều mà bộ truyện hoàn toàn củng cố ở cuối câu chuyện khi Sung Jin-Woo trở thành Hoàng đế Bóng tối. Đây là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Solo Leveling với tư cách là một bộ truyện và có lẽ là lý do tại sao nó trở thành bộ manhwa nổi tiếng nhất trong những năm gần đây.

Suy nghĩ cuối cùng

Sung Jin-Woo có thể sử dụng thuật chiêu hồn trong loạt Solo Leveling, mặc dù nó được gọi là Khai thác bóng tối. Khả năng này tập trung vào việc lấy cơ thể bị giết của một con thú hoặc một con người tích trữ mana và biến cá thể đó thành Bóng tối, phục vụ người chịu trách nhiệm sử dụng khả năng này.

Manga Boruto không bao giờ có thể hy vọng vượt qua được thành công của One Piece (và số lượt đọc đã chứng minh điều đó)

Previous article

The Misfit of Demon King Academy mùa 2 phần 2 công bố ngày phát hành kèm PV và key visual

Next article

You may also like

More in Tin Tức