Anime

Trận chiến nảy lửa trong câu chuyện nhẫn cưới Tập 8 Preview

0

Câu chuyện về nhẫn cưới anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 8, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 24 tháng 2. Staple Entertainment đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện này và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Câu Chuyện Nhẫn Cưới Tập 8 Tóm tắt:

Nhà bói toán điều khiển Maasa, “Vùng đất của nước”, cung cấp hướng dẫn cho Marse, người từng có sứ mệnh trở thành Vua nhẫn nhưng không thể hoàn thành nó. Sato và anh trai của Marse, Sluder, chuẩn bị đánh bại lũ quỷ của Vua Abyss đang tiếp cận Maasa, nhưng họ phải đối mặt với số lượng quỷ lớn không thể tưởng tượng được. Khi Sato đang cố gắng chống trả thì một người nào đó đột nhiên cản đường anh.

Trang web chính thức của Tales of Wedding Rings cũng đã chia sẻ dàn nhân sự chính cho tập 8 cùng với bản xem trước như sau:

 • Kịch bản: Deko Akao
 • Kịch bản: Koji Iwai
 • Đạo diễn: Ryo Nakamura
 • Giám sát hoạt hình: Shinichiro Minami, Masato Okada, Kazuyuki Iikai, Kazuma Kikuchi
 • Giám đốc hoạt hình: Atsushi Aono

Các Câu chuyện về chiếc nhẫn cưới bộ anime được dựa trên bộ manga cùng tên. Nó được viết và minh họa bởi Maybe, được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên ấn phẩm GanGan hàng tháng của họ. Bộ truyện tranh có 1,4 triệu bản được lưu hành. Anime được đạo diễn bởi Takashi Noya (Real Girl) và được sản xuất bởi studio Staple Entertainment (Vermeil In Gold). Saori Nakashiki phụ trách thiết kế nhân vật và Deko Akao phụ trách kịch bản của bộ truyện. Dàn diễn viên chính của bộ phim như sau:

 • Sato lồng tiếng bởi Gen Sato (Chrome từ Tiến sĩ đá)
 • Hime được lồng tiếng bởi Akari Kitou (Kanata Knoe trong YêuSống! Thần tượng trường học Nijisaki Gakuen)
 • Nefritis lồng tiếng bởi Miyuri Shimabukuro (Carole trong Carole & Tuesday)
 • Granart lồng tiếng bởi Hitomi Ueda (Michiko Tendou trong Người cưa máy)
 • Saphir lồng tiếng bởi Ai Kakuma (Mashiro trong Hirogaru Sky Precure)
 • Amber lồng tiếng bởi Mikako Komatsu (Maki trong Jujutsu Kaisen)

Manga được cấp phép bởi Yen Press:Khi bạn thân nhất của Sato, Hime, nói với anh rằng cô ấy đang chuyển đi, anh quyết định đi theo cô ấy. Sau khi phá hỏng đám cưới của cô ở thế giới khác, anh trở thành chú rể khi cô bất ngờ hôn anh! Một lời tiên tri nói rằng số mệnh của chồng cô là Vua Nhẫn – một anh hùng có sức mạnh to lớn sẽ giải cứu thế giới khỏi Vua Abyssal! Liệu Sato có chấp nhận thử thách hay cuộc hôn nhân mới của anh ấy sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Nguồn: Trang web chính thức©MAYBE/SQUARE ENIX/”Ban sản xuất Tales of Wedding Rings”

Sasaki và Peeps tập 9: Ngày phát hành, nơi xem, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

One Piece chap 1108: Kizaru giết chết Tiến sĩ Vegapunk khi Luffy đối đầu với hắn và Saturn một mình

Next article

You may also like

More in Anime