Anime

Người lính bị xích tung ra trailer nhân vật đầy đam mê cho Kyouka Uzen

0

Đoạn giới thiệu nhân vật cho Người lính bị xích phim hoạt hình được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, có Akari Kito trong vai Kyouka Uzen. Anime của studio Seven Arcs sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Trailer nhân vật: Kyouka Uzen (Akari Kito)

Mới nhất này Người lính bị xích bản cập nhật nối tiếp trailer được phát hành tại Jump Festa ’23 năm ngoái. Có thông tin tiết lộ rằng Tomori Kusunoki, Sayaka Senbongi và Rina Hidaka lần lượt tham gia vào dàn diễn viên với vai Aoba Wakura, Koko Zenibako và Naon Yuno. Kyouka Uzen chiếm vị trí trung tâm trong hình ảnh quan trọng được phát hành vào tháng trước, trong đó có phần còn lại của Lực lượng phòng vệ quỷ.

Người lính bị xích do Junji Nishimura (đạo diễn chính) và Goro Kuji chỉ đạo. Bộ truyện được viết bởi Yasuhiro Nakanishi, Ryota Kano và Akira Kindaichi, với âm nhạc của Kohta Yamamoto. Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2024. Người lính bị xích thích nghi Akame ga Kill của người sáng tạo Takahiro Mato Seihei no Slave manga được xuất bản trên nền tảng Jump+ của Shueisha.

Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh, được mô tả như sau:Nhiều thập kỷ trước, cánh cổng dẫn đến một thế giới khác và không gian nguy hiểm được gọi là Mato—“Thành phố quỷ”—đã xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Những người tham gia trồng “đào” ở đó sẽ có được những khả năng độc đáo—nhưng chỉ khi họ là con gái. Khi cậu học sinh trung học Yuuki Wakura bị kẹt trong một cánh cổng, cậu đã được cứu bởi Kyouka Uzen, chỉ huy xinh đẹp của đội 7 thuộc Lực lượng phòng vệ quỷ, người…ra lệnh cho cậu trở thành nô lệ của cô ấy?!

Nguồn: Trang web chính thức© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8

Previous article

One Piece: Tại sao Buggy là chú hề trong Cross Guild? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime