Tin Tức

Tại sao Bonney lại xin lỗi Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece chap 1103? Giải thích

0

Chap 1103 của One Piece, có tựa đề “Con xin lỗi, thưa cha”, chứa đựng những tiết lộ quan trọng và những cảnh cảm động gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ. Trong số những diễn biến hấp dẫn là lời xin lỗi bất ngờ của Bonney tới Tiến sĩ Vegapunk.

Thông qua những đoạn hồi tưởng đan xen trong cuộc thảo luận của họ, bối cảnh được cung cấp xung quanh quá khứ của Bonney và Bartholomew Kuma cũng như điều gì đã thúc đẩy cô tìm kiếm nhà khoa học đáng kính. Sự tiếc nuối và khao khát được truyền tải qua những lời nói chân thành của Bonney, khi cô thừa nhận tác động của những lựa chọn trong quá khứ và mong muốn được thấu hiểu của mình.

One Piece: Lời buộc tội của Bonney và sự thật được hé lộ

Bảng manga từ One Piece chap 1103 (Ảnh qua Shueisha)

Bonney đã buộc tội sai Vegapunk vì đã biến Bartholomew Kuma thành một người máy vô tâm trái với ý muốn của anh ta. Tuy nhiên, sau khi khám phá ký ức của Kuma trong phòng thí nghiệm của Vegapunk, Bonney phát hiện ra rằng Kuma đã trở thành một người máy để đổi lấy việc trang trải các chi phí cần thiết để điều trị căn bệnh vảy Sapphire của cô.

Tiết lộ này đã khiến Bonney phải xin lỗi Vegapunk trong Chap 1103, đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong quan điểm của cô. Ban đầu với những lời buộc tội kịch liệt, Bonney nhận ra sự thật về sự hy sinh của Kuma đã dẫn đến sự thay đổi trái tim và lời xin lỗi tới Tiến sĩ Vegapunk.

One Piece: Tìm hiểu cốt truyện của Kuma

Bartholomew Kuma (Hình ảnh qua Toei Animation)

Không thể phủ nhận quá khứ của Bartholomew Kuma là một trong những quá khứ đau lòng nhất trong bộ truyện One Piece. Sinh ra trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi Grand Line, Kuma là con trai của một gia đình yêu thương mang dòng máu Buccaneer. Tuy nhiên, Chính phủ Thế giới đã săn lùng và bắt gia đình anh làm nô lệ vì di sản của họ. Kuma phải chịu đựng cuộc sống nô lệ và chứng kiến ​​sự tra tấn của cha mình trong khi mẹ anh mất mạng một cách bi thảm.

Bước ngoặt trong cuộc đời Kuma đến khi anh đưa ra một quyết định định mệnh. Để đổi lấy việc chữa khỏi bệnh vảy Sapphire cho Bonney, căn bệnh đã hành hạ cô từ khi còn nhỏ, Kuma sẵn sàng trở thành người máy. Sự hy sinh này là một bước ngoặt quan trọng đối với Kuma, khi anh tìm cách bảo vệ và báo đáp Bonney vì đã cứu mạng mình.

Tiến sĩ Vegapunk (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sau khi truy cập vào ký ức của Kuma và trải qua quá khứ bi thảm của anh, Bonney cuối cùng cũng hiểu được sự thật đằng sau sự biến đổi của Kuma. Cô nhận ra rằng sự hy sinh của Kuma không phải do Tiến sĩ Vegapunk ép buộc mà là sự lựa chọn được thực hiện vì lòng biết ơn đối với cô. Sự hiểu biết mới này đã khiến Bonney phải xin lỗi Tiến sĩ Vegapunk vì những lời buộc tội và đánh giá sai lầm trước đây của cô.

Tóm tắt One Piece Chap 1103

Saint Garcia Saturn (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trong One Piece Chap 1103, cuộc chiến chống lại Sao Thổ bắt đầu trên Đảo Egghead. Kuma, cựu Lãnh chúa biển cả, đến đảo và tham gia trận chiến. Chap này khám phá những hành vi sai trái của Sao Thổ và tiết lộ rằng Bonney có mối liên hệ với anh ta. Bonney sử dụng đòn tấn công Tương lai giống Nika vào Sao Thổ, nhưng nó tỏ ra không hiệu quả và cô cảm thấy yếu đi.

Trong khi đó, Sao Thổ sở hữu sức mạnh khiến người khác bất động. Dragon, thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, trò chuyện với Ivankov về tung tích của Kuma. Luffy được nhìn thấy đang ăn đồ ăn tìm thấy trên sàn, điều này thu hút sự chú ý của Saturn. Saturn ra lệnh đặt Sea-Prism Stone lên Luffy, một vật liệu làm suy yếu những người sử dụng Trái ác quỷ.

Đô đốc Kizaru (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nó cũng được tiết lộ rằng Bonney có được sức mạnh Trái ác quỷ của mình thông qua các thí nghiệm do Saturn tiến hành, chúng có những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Khi Saturn chuẩn bị giết Bonney, Kuma đã can thiệp, dùng chính mình làm lá chắn và tấn công Thủy quân lục chiến xung quanh họ. Chap này kết thúc với cảnh Kuma chuẩn bị đối đầu với Sao Thổ, khiến kết quả cuộc đụng độ của họ không chắc chắn.

Suy nghĩ cuối cùng

One Piece Chap 1103 cung cấp một khám phá sâu sắc về quá khứ bi thảm của Kuma và làm sáng tỏ bản chất thực sự của việc anh biến thành một người máy vô tri. Lời xin lỗi của Bonney tới Tiến sĩ Vegapunk tượng trưng cho sự trưởng thành của cô với tư cách là một nhân vật, khi cô thừa nhận những quan niệm sai lầm của mình và chấp nhận sự thật. Khoảnh khắc quan trọng này trong câu chuyện làm nổi bật mối quan hệ phức tạp và liên kết giữa các nhân vật trong vũ trụ One Piece.

Phim Blue Lock Nagi hé lộ hình ảnh nhân vật Seishiro Nagi và Reo Mikage

Previous article

One Punch Man chap 200: Ngày phát hành dự kiến, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức