Anime

Phim Blue Lock Nagi hé lộ hình ảnh nhân vật Seishiro Nagi và Reo Mikage

0

KHÓA XANH – TẬP Nagi Bộ phim anime đã hé lộ hình ảnh nhân vật mới của bộ đôi chính Seishiro Nagi và Reo Mikage. Studio 8bit chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình và bộ phim anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Hãy xem hình ảnh mới:

BLUE LOCK – EPISODE Nagi – Hình ảnh nhân vật trong phim Anime có Nagi và Reo

Bạn cũng có thể xem đoạn giới thiệu teaser đầu tiên của bộ phim anime:

Manga gốc được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và minh họa bởi Yusuke Nomura, và Kodansha xuất bản nó. Họ mô tả câu chuyện:Sau thất bại thảm hại ở World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản nỗ lực tập hợp lại. Nhưng còn thiếu gì? Một Tiền đạo xuất sắc, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng! Hiệp hội bóng đá rất quyết tâm tạo ra một tiền đạo khao khát bàn thắng và khao khát chiến thắng, đồng thời có thể là công cụ quyết định để lật ngược thế cờ thua… Để làm được điều đó, họ đã tập hợp 300 cầu thủ trẻ giỏi nhất và sáng giá nhất Nhật Bản . Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và cái tôi của những người cản đường họ không?

Studio 8bit trước đó cũng đã sản xuất anime truyền hình mùa đầu tiên ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và dài 24 tập. Ngoài movie Nagi, mùa anime truyền hình thứ 2 cũng đã được công bố. Ngoài Yuichi Nakamura trong vai Shido Ryusei điên loạn, dàn diễn viên mới của phần tiếp theo bao gồm:

  • Shin Furukawa vào vai Karasu Tabito
  • Kengo Kawanishi vào vai Kageya Otoyo
  • Takuya Eguchi vào vai Yu Yukimiya Kenyau
  • Hiro Shimono vào vai Julian Loki
  • Shinichiro Kamio vào vai Leonardo Luna

Nguồn: Official X© Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha/”Blue Lock – EPISODE Nagi Movie” Ủy ban sản xuất

Đọc truyện tranh Tokyo Revengers sau phần 3 ở đâu?

Previous article

Tại sao Bonney lại xin lỗi Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece chap 1103? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime