Tin Tức

Đọc truyện tranh Tokyo Revengers sau phần 3 ở đâu?

0

Với sự kết thúc của anime Tokyo Revengers mùa 3, bộ truyện đã để lại cho người hâm mộ một cái kết đầy bất ngờ cho Arc Tenjiku. Điều đó nói lên rằng, hãng phim hoạt hình LIDENFILMS vẫn chưa công bố liệu họ có sản xuất bộ phim hoạt hình này vào mùa giải tới hay không. Do đó, với khả năng Tokyo Revengers mùa 4 có thể bị trì hoãn khá lâu, người hâm mộ có thể sẽ muốn biết thêm điều gì sẽ xảy ra trong loạt phim này.

Mong muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong anime chắc chắn sẽ thúc đẩy người hâm mộ hướng tới nguồn tài liệu, tức là bộ truyện tranh. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ tiết lộ những chap truyện manga mà người hâm mộ cần bắt đầu đọc để tiếp tục câu chuyện từ nơi nó kết thúc trong tập cuối mùa 3 của anime.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Tokyo Revengers.

Mua manga ở đâu sau Tokyo Revengers mùa 3?

Hanagaki Takemichi trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Người hâm mộ cần bắt đầu đọc từ chap 186 của Tokyo Revengers để tiếp tục câu chuyện từ nơi nó kết thúc. Trong khi những người hâm mộ chỉ xem anime hẳn phải cảm thấy bối rối trước sự kết thúc đột ngột của phần cuối mùa thứ ba, thì trên thực tế, hãng phim hoạt hình LIDENFILMS đã dừng việc chuyển thể bộ truyện ngay khi Arc Tenjiku kết thúc trong bộ truyện tranh.

Ken Wakui đã kết thúc Arc Tenjiku ở chap 185. Sau đó, anh ấy ngay lập tức bắt đầu Arc Bonten. Điều kỳ lạ về Bonten Arc là, mặc dù Arc bắt đầu từ chap 186, nhưng băng đảng này lại được nhắc đến lần đầu tiên ở chap 194. Do đó, trong khi Bonten Arc bắt đầu từ chap 186, những chap manga đó có vẻ giống hơn. cái kết của Arc Tenjiku.

Kisaki Tetta trong anime Tokyo Revengers (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Về phần Bonten Arc, phần này chỉ dài 21 chap. Tiếp theo đó, bộ manga còn có thêm hai phần nữa nằm trong Final Saga – Arc Ba vị thần và Arc Kanto Manji. Hai phần này có số chap lần lượt là 29 và 43. Do đó, nếu muốn đọc bộ truyện còn lại, người ta sẽ phải đọc 93 chap.

Những gì mong đợi từ Bonten Arc?

Sau khi kết thúc phần Tenjiku, manga Tokyo Revengers chứng kiến ​​Takemichi cố gắng giải quyết cái chết của Kisaki. Dù Takemichi ghét anh ta nhưng anh vẫn vô cùng ngạc nhiên khi biết Kisaki không có khả năng nhảy vọt thời gian. Điều này có nghĩa là anh ta đã giết được người và leo lên đỉnh cao của thế giới ngầm Nhật Bản bằng cách mạo hiểm mạng sống độc thân của mình.

Manjiro Sano như trong anime (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Ngoài ra, manga còn chứng kiến ​​cảnh Takemichi quay trở lại tương lai để kiểm tra kết quả hành động của mình trong quá khứ, tức là sự cố Kanto. Lần này, anh đã thành công trong việc cứu Hinata Tachibana và nhất định phải cưới cô và sống một cuộc sống thoải mái.

Đó là lúc anh biết đến tập đoàn tội phạm lớn nhất Nhật Bản – Bonten. Thủ lĩnh của họ là Manjiro Sano, người đã mất tích ngay sau sự cố Kanto. Vì vậy, Takemichi quyết định quay về quá khứ và nói chuyện với Mikey về quyết định độc ác của mình.

Yuta có thực sự muốn giết Yuji trong Jujutsu Kaisen không? Động lực được giải thích

Previous article

Phim Blue Lock Nagi hé lộ hình ảnh nhân vật Seishiro Nagi và Reo Mikage

Next article

You may also like

More in Tin Tức