Tin Tức

Liệu One Piece tập 1082 có khiến con gái Uta của Shanks trở thành canon không? Giải thích

0

Với việc phát hành One Piece tập 1082 vào cuối tuần này, người hâm mộ đã thấy Shanks đến Wano. Anh ta ngay lập tức cho những người đang chiến đấu ở ngoại ô đất nước biết đến sự hiện diện của mình. Mặc dù “Haki wifi” của Shanks, như nhiều người hâm mộ gọi vụ nổ Haki bá vương tập trung của anh, là điểm nổi bật của tập phim, nhưng có một khía cạnh khác về ngoại hình của anh mà người hâm mộ đang chú ý hơn.

Trong cuộc tấn công của Shanks vào Ryokugyu trong One Piece tập 1082, anh ta đặt câu hỏi liệu Đô đốc Thủy quân lục chiến mới nhất có thực sự sợ hãi về kỷ nguyên mới vừa nở rộ hay không. Trong cảnh này, anh nghĩ đến một số nhân vật, bao gồm Luffy, Momonosuke, Hiyori, và có vẻ như là Uta, con gái của Shanks, người lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ phim Film: Red của loạt phim.

Mặc dù đây rõ ràng không phải là lần đầu tiên người hâm mộ được xem phim hoạt hình Uta, nhưng sự xuất hiện của cô trong One Piece tập 1082 đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của cô trong bộ anime chính thống. Với điều này, người hâm mộ hiện đang đặt câu hỏi liệu Uta có chính thức trở thành anime chính thức hay không, thậm chí còn tìm kiếm các sự kiện trong tập tương đương với manga để có câu trả lời như vậy.

Bản chuyển thể của One Piece tập 1082 dựa trên ngoại hình manga tương ứng của Uta đã phong thánh cho cô ấy mà không còn nghi ngờ gì nữa

Với sự xuất hiện của Uta trong cả One Piece tập 1082 và nguồn tư liệu tương ứng từ chap 1055, có vẻ như Uta quả thực đã được chính thức hóa thành canon. Với điều này, Shanks chính thức có một cô con gái trong loạt phim chính, mặc dù là con gái nuôi nếu nguồn gốc của cô ấy được tiết lộ trong Film: Red sẽ được phong thánh (điều này được người hâm mộ giả định).

Nói như vậy, có một số dấu hoa thị cho thấy việc đưa Uta vào loạt phim chính thống, chủ yếu tập trung vào các sự kiện của Film: Red nơi cô được giới thiệu lần đầu. Mặc dù nhân vật Uta hoàn toàn chuẩn mực nhưng điều này không có nghĩa là các sự kiện trong bộ phim đầu tay của cô được coi là chuẩn mực, như đã thấy với Sư tử vàng Shiki trong phim Strong World.

Tương tự như vậy, sự xuất hiện ngắn ngủi của cô trong One Piece tập 1082 cho thấy cô xuất hiện với tư cách là lúc trẻ, dường như trước khi Shanks bỏ rơi cô trên Elegia để theo đuổi cuộc sống cướp biển mà không có cô. Nói cách khác, chỉ có thể giả định rằng mọi thứ cho đến thời điểm này trong cuộc đời của Uta đều chính thức, khiến sức mạnh Trái ác quỷ và địa vị thần tượng của cô ấy vẫn chưa được xác nhận.

Điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu Uta có bị bỏ rơi trong loạt phim kinh điển hay không, cũng như liệu cô ấy có bị bỏ rơi cùng Gordon trên Elegia như Film: Red đã trình chiếu hay không. Tuy nhiên, ít nhất việc cô được Shanks tìm thấy và nuôi dưỡng khi còn là một cô gái trẻ dường như đã được xác nhận là kinh điển dựa trên cảnh này trong tập mới nhất.

Về việc điều này có ý nghĩa gì đối với Uta với tư cách là một nhân vật ngoài One Piece tập 1082, thật khó để nói, vì ngay cả manga cũng chưa tái hợp cô ấy vào câu chuyện kể từ khi viết bài này. Nói như vậy, chính xác là chưa có cơ hội tốt để tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda tái hợp cô ấy vào câu chuyện, vì vậy vẫn có thể có kế hoạch tương lai cho nhân vật.

Nếu không có gì khác, cánh cửa dường như đang rộng mở cho sự xuất hiện trong tương lai của Uta trong loạt phim kinh điển chính thống. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi và vui mừng khi cô được xác nhận là canon ngay từ đầu.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Tập cuối Attack on Titan tiết lộ bài hát kết thúc của Ai Higuchi

Previous article

Tập cuối Attack on Titan tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu của Linked Horizon

Next article

You may also like

More in Tin Tức