Anime

Câu chuyện về Nhẫn cưới Sẽ ra mắt Crunchyroll vào tháng 1 năm 2024

0

Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến Câu chuyện về chiếc nhẫn cưới (Kekkon Yubiwa Monogatari) chuyển thể anime vào tháng 1 năm 2024 như một phần trong Danh sách các mùa Anime mùa đông của họ. Dưới đây là trailer của Câu chuyện về chiếc nhẫn cưới có phụ đề tiếng Anh:

Trailer chính thức của Câu chuyện về Nhẫn cưới từ Crunchyroll

Crunchyroll cũng đã thông báo rằng họ sẽ có buổi chiếu ra mắt thế giới tập 1 của bộ phim tại Anime NYC vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 lúc 10:30 sáng theo giờ ET và nó sẽ được tổ chức tại Sân khấu Crunchyroll.

Các Câu chuyện về chiếc nhẫn cưới bộ anime được dựa trên bộ manga cùng tên. Nó được viết và minh họa bởi Maybe, được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên ấn phẩm GanGan hàng tháng của họ. Bộ truyện tranh có 1,4 triệu bản được lưu hành. Phim do Takashi Noya (Real Girl) đạo diễn và studio Staple Entertainment (Vermeil In Gold) sản xuất. Saori Nakashiki phụ trách thiết kế nhân vật và Deko Akao phụ trách kịch bản của bộ truyện. Dàn diễn viên chính của bộ phim như sau:

  • Sato lồng tiếng bởi Gen Sato (Chrome trong Dr. Stone)
  • Hime được lồng tiếng bởi Akari Kitou (Kanata Knoe trong LoveLive! Nijisaki Gakuen School Idol)
  • Nefritis lồng tiếng bởi Miyuri Shimabukuro (Carole trong Carole & Tuesday)
  • Granart lồng tiếng bởi Hitomi Ueda (Michiko Tendou trong Chainsaw Man)
  • Saphir lồng tiếng bởi Ai Kakuma (Mashiro trong Hirogaru Sky Precure)
  • Amber lồng tiếng bởi Mikako Komatsu (Maki trong Jujutsu Kaisen)

Manga đã được cấp phép và hiện được xuất bản bởi Yen Press và được mô tả như sau:Khi bạn thân nhất của Sato, Hime, nói với anh rằng cô ấy đang chuyển đi, anh quyết định đi theo cô ấy. Sau khi phá hỏng đám cưới của cô ở thế giới khác, anh trở thành chú rể khi cô bất ngờ hôn anh! Lời tiên tri nói rằng số mệnh của chồng cô là Vua Nhẫn – một anh hùng có sức mạnh to lớn sẽ cứu thế giới khỏi Vua Abyssal! Liệu Sato có chấp nhận thử thách hay cuộc hôn nhân mới của anh ấy sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Nguồn: Trang web chính thức của Crunchyroll©MAYBE/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất “Câu chuyện nhẫn cưới”

Phim Haikyuu cuối cùng hé lộ thông tin mới tại Jump Festa 2024

Previous article

Yuji sẽ trở lại trong Jujutsu Kaisen mùa 2? Thời gian sở hữu của Sukuna, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime