Anime

Tập cuối Attack on Titan tiết lộ bài hát kết thúc của Ai Higuchi

0

Trận chung kết Tấn công người khổng lồ bài hát kết thúc, “Itterasshai” của Ai Higuchi, đã được tiết lộ sớm hơn vào ngày hôm nay với một video không có nguồn. Bài hát sẽ được sử dụng trong phiên bản nhiều tập của hai tập đặc biệt cuối cùng.

Higuchi trước đó đã trình bày trước “Akuma no Ko”, bài hát kết thúc của bộ phim. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2. Cô ấy không phải là người duy nhất trở lại trong đêm chung kết, vì Linked Horizon cũng trở lại với bài hát chủ đề mới cũng như bài hát chủ đề mở đầu.

Để chào mừng sự kết thúc của anime, thương hiệu sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party vào ngày 5 tháng 11. Sự kiện này sẽ có 17 điều thú vị để người hâm mộ thưởng thức – từ các cuộc phỏng vấn dàn diễn viên đến các cuộc trò chuyện với nhân viên, bao gồm Yuichiro Hayashi, Hiroyuki Sawano , Shintaro Kawakubo (người biên tập manga), v.v.

Tấn công người khổng lồ anime kết thúc chặng đường 10 năm dài với phần này của studio MAPPA. Anime dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái. Phần cuối cùng cũng được chia làm hai: phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm nay với tên gọi Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Spy X Family mùa 2 tập 5: Hành trình phiêu lưu bắt đầu

Previous article

Liệu One Piece tập 1082 có khiến con gái Uta của Shanks trở thành canon không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime