Anime

Tập cuối Attack on Titan tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu của Linked Horizon

0

Như đã thông báo trước đó, Linked Horizon đã quay trở lại với ca khúc mở đầu và ca khúc chủ đề của bộ phim. Tấn công vào những người khổng lồ tập cuối. Tập cuối được phát sóng hôm nay dưới dạng tập đặc biệt dài 85 phút. Phiên bản nhiều tập của tập cuối (bao gồm cả hai tập đặc biệt) sẽ có phần mở đầu “Saigo no Kyojin/The Last Titan”, bạn có thể nghe dưới đây:

Bài hát chủ đề, “Nisennen… Moshiku wa… Nimannengo no Kimi e… / Two Thousand Years… Or… 20.000 Years From Now…” nối tiếp bài “Under the Tree” của SiM, được sử dụng trong tập đặc biệt trước đó. Ai Higuchi cũng sẽ trở lại với ca khúc kết thúc mới.

Tấn công người khổng lồ anime đã kết thúc chặng đường 10 năm dài của mình với phần này của studio MAPPA. Anime dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái. Phần cuối cùng cũng được chia làm hai: phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm nay với tên gọi Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng.

Để chào mừng sự kết thúc của anime, thương hiệu sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party vào ngày 5 tháng 11. Sự kiện này sẽ có 17 điều thú vị để người hâm mộ thưởng thức – từ các cuộc phỏng vấn dàn diễn viên đến các cuộc trò chuyện với nhân viên, bao gồm Yuichiro Hayashi, Hiroyuki Sawano , Shintaro Kawakubo (người biên tập manga), v.v. Vé hiện đang được bán với giá 3000 JPY.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Liệu One Piece tập 1082 có khiến con gái Uta của Shanks trở thành canon không? Giải thích

Previous article

Nanami và Maki có chết trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime