Manga

Dreaming Freedom chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 144 của bộ manhwa đình đám Dreaming Freedom sắp ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Siyun và Jeongmin qua đêm cùng nhau. Jeongmin vẫn không thể tin được mọi chuyện là sự thật và có Siyun ở bên cạnh cô. Khi Jeongmin tỉnh dậy, cô thấy đã là 2 giờ chiều. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Dreaming Freedom và hào hứng với Chap 144 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Dreaming Freedom chap 144 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Siyun thông báo với Jeongmin rằng Sora yêu cầu gọi cho cô khi cô tỉnh lại. Khi Jeongmin nghe về Sora, cô nhớ lại chuyện xảy ra đêm hôm trước. Sau đó cô ấy hỏi về Soobin và liệu anh ấy có về nhà an toàn không. Siyun trả lời rằng anh không chắc lắm vì anh đang vội đưa Jeongmin về nhà. Jeongmin nghĩ rằng Siyun sẽ ghen tị và nổi điên, nhưng anh ấy không sao cả.

Tuy nhiên, Siyun có lúc căng thẳng nhưng anh đã khéo léo giấu điều đó với Jeongmin. Sau đó, Jeongmin nói với Siyun rằng cô ấy muốn có Gukbap. Sau khi đến nhà hàng, Jeongmin nói lẽ ra họ nên đến một nhà hàng sang trọng hơn. Tuy nhiên, Siyun đảm bảo với cô rằng anh cũng thích món đó nên họ có thể ăn bất cứ thứ gì cô muốn ăn.

Ngày và giờ phát hành Dreaming Freedom Chap 144

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Dreaming Freedom (Free in Dreams) Chap 144 là ngày 11 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Dreaming Freedom Chap 144 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Dreaming Freedom Chapter 144 trên webtoon. Siyun có vẻ trưởng thành hơn và có chút lôi cuốn sau bước nhảy vọt. Hầu hết người hâm mộ cũng tò mò về công việc cũng như hình xăm trên cổ tay của anh. Trong những chap tiếp theo, chúng ta có thể thấy Siyun cầu hôn Jeongmin như anh ấy đã làm trong giấc mơ.

MƠ MƠ TỰ DO
byu/Đặc biệt-Live inMaleYandere

CŨNG ĐỌC: Tôi Nghĩ Đó là Chap 62 Ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Oshi no Ko chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Age Of Arrogance chap 49 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga