Manga

Low Tide in Twilight chap 83 ngày phát hành mới, thời gian và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi nghe tin Low Tide trong Twilight chap 83 sẽ tạm nghỉ một tuần và đã ấn định ngày phát hành mới

Là một người hâm mộ, bạn biết rằng manhwa này sẽ tạm nghỉ sau mỗi 5 tuần kể từ khi xuất bản. Vậy là tuần này nó sẽ tạm nghỉ và sẽ quay trở lại vào tuần sau.

Low Tide in Twilight manhwa chap 83 ngày phát hành mới, thời gian và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Low Tide in Twilight chap 83, chap 83 sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 29 tháng 3 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 28 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 28 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 28 tháng 3, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 28 tháng 3, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 28 tháng 3, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 29 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Nếu Taeju yêu cầu, Euihyung sẽ ban cho anh ấy một điều ước nữa, như chúng ta đã thấy ở chap trước. Việc anh ấy thực sự là Euihyung khiến Taeju không thể tin được. Tệ hơn nữa, anh còn cân nhắc đến khả năng Euihyung đã say và không nói nên lời.

Taeju muốn biết liệu tình cảm của anh có chạm đến anh hay không hay anh cảm thấy bị ngưỡng mộ vào lúc này. Đáp lại, Euihyung bày tỏ sự không chắc chắn và mong muốn Taeju sẽ tha cho anh lần này.

Euihyung nghĩ đến việc đi tắm để thư giãn. Tuy nhiên, trong khi Euhyung đang đóng nó lại từ phía bên kia thì Taeju bắt đầu đập mạnh vào chốt. Thậm chí còn tức giận hơn trước, hành động của Taeju khiến Euihyung tức giận. Anh ấy nói với Taeju rằng anh ấy đã hứa sẽ làm theo chỉ dẫn của anh ấy. Taeju đáp lại bằng cách nói rằng anh sẽ không làm gì khác ngoài việc ngồi cạnh anh ấy.

Euihyng ngày càng kích động và dường như không thể bình tĩnh được. Anh tiếp tục làm ướt mặt Taeju, nhưng cậu ấy không cử động. Sau đó Taeju đã thực hiện tốt mong muốn của mình cho hạnh phúc và sự an lành của Euihyung.

Đánh giá Manhwa

Vâng, câu chuyện thật độc hại. Nhân vật nam chính không vui. Dù đã ở tuổi đôi mươi nhưng anh chưa bao giờ ưu tiên hạnh phúc của bản thân. Ngay cả khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã làm việc. Anh đảm nhận vai trò “cha” cho người anh cùng cha khác mẹ của mình khi mới mười tám tuổi. Cha của anh ấy là một người đàn ông alpha hung hãn và anh ấy hoàn toàn đáng trách. Tên khốn đó đã lấy tiền của anh ta và bỏ trốn với một núi nợ đứng tên anh ta. Cuộc đời buồn đến mức không thể chịu nổi.

Nơi bạn có thể đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng chap 83

Các fan có thể đọc chính thức manhwa Low Tide in Twilight chap 83 hay còn gọi là Night by the Sea của Lezhin và BomToon.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Overlord: The Sacred Kingdom Movie tiết lộ Trailer mới, dàn diễn viên, buổi ra mắt vào mùa thu năm 2024

Previous article

NieR:Automata 2 tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu mới, buổi ra mắt năm 2024

Next article

You may also like

More in Manga