Tin Tức

Nanami và Maki có chết trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 không? Giải thích

0

Trong tập gần đây nhất của Jujutsu Kaisen mùa 2, cuộc chiến căng thẳng giữa các phù thủy jujutsu và linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ Dagon đã đi đến hồi kết. Jogo thương tiếc cái chết của Dagon và phát động cuộc tấn công vào Kento Nanami, Maki Zenin và Naobito Zenin.

Đối với những ai đã quen thuộc với manga, nhiều cảm xúc đan xen nhau nảy sinh vào thời điểm này. Bất chấp những vết thương đe dọa đến tính mạng, cả hai Nanami và Maki cố gắng sống sót sau cuộc đối đầu tàn khốc này. Tuy nhiên, một số phận bi thảm đang chờ đợi Nanami trong tương lai, khi anh sẽ phải đối mặt với cuộc gặp gỡ đau lòng với Mahito, điều này sẽ định hình lại hướng đi của câu chuyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ chính từ manga Jujutsu Kaisen.

Khám phá tình trạng hiện tại của Nanami và Maki sau các sự kiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Trong tập mới nhất của Jujutsu Kaisen, Jogo, một trong những linh hồn bị nguyền rủa Cấp Đặc biệt, đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ vào Nanami và Maki. Chuyện xảy ra ngay sau khi anh thương tiếc cái chết của Dagon, một linh hồn bị nguyền rủa Cấp Đặc biệt khác. Đương nhiên, người hâm mộ khá lo lắng cho tình trạng của những nhân vật này sau đợt tấn công dữ dội như vậy.

Dựa trên các sự kiện được mô tả trong manga, rõ ràng Nanami đã sống sót sau cuộc tấn công, như đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, cái chết thực sự của anh ấy xảy ra ở phần sau của câu chuyện, khi anh ấy đối mặt với Mahito. Vì vậy, có thể kết luận rằng Nanami vẫn còn sống sau tập mới nhất của Jujutsu Kaisen mùa 2.

Về Maki Zenin, cô ấy cũng sống sót sau cuộc tấn công, theo thông tin được cung cấp trong manga. Tuy nhiên, cô ấy bị thương nặng và có những vết sẹo khắp cơ thể.

Jujutsu Kaisen mùa 2: Cái chết bi thảm của Nanami

Cái chết của Kento Nanami (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, cái chết của Nanami xảy ra trong cuộc gặp gỡ của anh với Mahito. Bất chấp vết thương do Dagon và Jogo gây ra, Nanami vẫn mạo hiểm đi qua Ga Shibuya. Anh ta không hề hay biết, linh hồn bị nguyền rủa Mahito đang ẩn nấp gần đó. Con đường của họ cuối cùng trùng khớp và một cuộc đối đầu căng thẳng xảy ra.

Yuji Itadori đến nhà ga đúng lúc diễn biến này diễn ra. Nanami mỉm cười với Itadori và giao trách nhiệm xử lý tình huống từ đó. Tuy nhiên, bi thảm thay, ngay trước mắt Itadori, Mahito đã kết liễu mạng sống của Nanami.

Sự kiện quan trọng này xảy ra sau tập 15 của phần 2 và có tầm quan trọng rất lớn trong cốt truyện của bộ truyện. Cái chết không đúng lúc của Nanami đóng vai trò là một bước ngoặt tác động sâu sắc đến cả các nhân vật liên quan và diễn biến câu chuyện tổng thể. Nó nhấn mạnh những cam kết và sự hy sinh mà các phù thủy jujutsu phải đối mặt trong cuộc chiến đang diễn ra chống lại những linh hồn bị nguyền rủa.

Jujutsu Kaisen: Sự sống sót của Maki

Maki Zen’in (Hình ảnh qua MAPPA)

Theo chap mới nhất của manga Jujutsu Kaisen, người hâm mộ Maki Zenin có thể tìm thấy niềm an ủi khi biết rằng cô vẫn còn sống và khỏe mạnh trong cốt truyện đang diễn ra.

Đối với những người hâm mộ anime đã yêu mến Maki, sẽ có những diễn biến thú vị liên quan đến nhân vật của cô đáng mong đợi trong các phần truyện sắp tới. Cô ấy tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong manga và thậm chí còn có cả một phần dành riêng để khám phá sự phát triển cá nhân của mình. Tuy nhiên, những diễn biến này sẽ diễn ra trong các phần tiếp theo của bộ truyện.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Trong phần 2, tập 15 của anime Jujutsu Kaisen, Toji xuất hiện từ bên dưới lãnh địa của Megumi và thực hiện các kỹ năng chiến đấu ấn tượng sau khi gạt côn nhị khúc của Maki ra khỏi người cô. Anh đối mặt với Dagon, trừ tà thành công cho anh ta và giải phóng những người khác khỏi lãnh địa của anh ta. Để khiến vấn đề trở nên căng thẳng hơn, Megumi buộc phải đối mặt với Toji.

Trong khi đó, Jogo đến và chia tay Dagon trước khi khiến Nanami, Naobito và Maki chìm trong biển lửa. Jogo cảm nhận được một trong những ngón tay của Sukuna và phát hiện ra hai cô gái đang cho Yuji ăn những ngón tay đó. Anh ta cố gắng làm hại họ nhưng bị gián đoạn khi Sukuna xuất hiện từ bên trong cơ thể Yuji.

Các cô gái yêu cầu Sukuna giải thoát Geto Suguru khỏi ảnh hưởng của doppelganger của anh ta để đổi lấy thông tin về một ngón tay khác của anh ta. Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Sukuna giết một trong những cô gái và đe dọa người kia, nói rằng họ không thể ra lệnh cho anh ta. Sau đó, anh quay sang Jogo, người đề xuất Lời thề ràng buộc với Yuji để hồi sinh Sukuna.

Tuy nhiên, Sukuna lại có những kế hoạch khác trong đầu. Anh ta đưa ra một thỏa thuận – nếu Jogo tấn công được anh ta, thì anh ta sẽ làm việc dưới quyền của Jogo trong khi chỉ tập trung vào việc loại bỏ tất cả con người ở Shibuya, ngoại trừ một cá nhân. Tập phim kết thúc với việc Jogo chấp nhận đề xuất này.

Suy nghĩ cuối cùng

Tương lai của Nanami và Maki trong Jujutsu Kaisen mùa 2 đã trở thành chủ đề được người hâm mộ đồn đoán và phấn khích rất nhiều. Mặc dù cái chết đáng tiếc của Nanami diễn ra ở phần sau của câu chuyện, nhưng sự sống sót của Maki mở ra khả năng cho cô tiếp tục tham gia.

Khi bộ phim tiếp diễn, người xem có thể đoán trước những tiết lộ và khoảnh khắc có tác động mạnh mẽ sẽ định hình câu chuyện và số phận của những nhân vật được yêu mến này. Jujutsu Kaisen tiếp tục thu hút khán giả bằng cách kể chuyện và các nhân vật năng động, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo trong trận chiến hoành tráng, giữa các phù thủy jujutsu và những linh hồn bị nguyền rủa.

Tập cuối Attack on Titan tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu của Linked Horizon

Previous article

Eren Yeager có chết trong Phần cuối của Attack on Titan không? Giải thích kết thúc anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức