Anime

Whisper Me a Love Song tiết lộ buổi ra mắt ngày 13 tháng 4, các bài hát chủ đề và hình ảnh mới

0

Thì thầm cho tôi một bản tình ca anime đã thông báo rằng phim sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 4 cùng với hình ảnh chủ đạo mới vào thứ Sáu. Hình ảnh có sự góp mặt của các nhân vật chính Yori Asanagi và Himari Kino. Ngoài ra, ca khúc mở đầu và kết thúc cũng đã được tiết lộ và Kana Sasakura, người lồng tiếng cho Yori, sẽ trình bày phần mở đầu trong khi Hana Shimano, diễn viên lồng tiếng cho Himari, sẽ hát ca khúc kết thúc. Trước đó cũng đã có thông báo rằng buổi chiếu trước tập đầu tiên sẽ được tổ chức tại United Cinemas Aqua City Odaiba vào ngày 30 tháng 3 năm 2024.

Thì thầm cho tôi một bản tình ca hình ảnh chính

Thì thầm cho tôi một bản tình ca đáng lẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024 nhưng bị hoãn sang tháng 4. Xin Ya Cai, người ban đầu chỉ đạo bộ phim đã được thay thế bởi Akira Mano (Thợ săn ma) vì lý do sức khỏe. Studio Cloud Hearts đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim với Hiroki Uchida viết kịch bản và Minami Yoshida thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Hana Shimano trong vai Himari Kino
  • Asami Seto vào vai Yori Asanagi
  • Mikako Komatsu trong vai Aki Mizuguchi
  • Konomi Kohara vai Mari Tsuitsui
  • Ai Kakuma vai Kaori Tachibana
  • Yuna Nemoto vào vai Shiho Izumi
  • Reina Ueda vào vai Momoka Satomiya
  • Chika Anzai vai Hajime Amasawa
  • Aoi Koga vai Miki Mizuguchi

Bản chuyển thể anime truyền hình dựa trên manga được viết và minh họa bởi Eku Takeshima, ban đầu được đăng nhiều kỳ trên Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào năm 2019. Kodansha Comics đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, họ mô tả tập đầu tiên như sau:Himari, học sinh trung học năm nhất sôi nổi, tràn đầy năng lượng, phải lòng senpai Yori sau khi nghe ban nhạc của cô biểu diễn vào ngày đầu tiên đến trường. Himari nói với Yori rằng cô ấy chỉ yêu cô ấy, và trước sự ngạc nhiên của Himari, Yori nói rằng cô ấy cũng yêu Himari! Nhưng khi Himari nhận ra rằng cô và senpai đang có hai loại tình yêu khác nhau, cô bắt đầu tự hỏi “tình yêu” thực sự nghĩa là gì.

Nguồn: Whisper Me a Love Song Trang web chính thức© Eku Takeshima / Ichijinsha / Ủy ban sản xuất tình yêu thì thầm

Creepy Nuts biểu diễn “Bling-Bang-Bang-Born” của Mashle trong lần quay đầu tiên

Previous article

Cuộc tìm kiếm vùng đất Trái đất bắt đầu trong Câu chuyện về những chiếc nhẫn cưới Tập 10 Xem trước

Next article

You may also like

More in Anime