Tin Tức

Yuta có thực sự muốn giết Yuji trong Jujutsu Kaisen không? Động lực được giải thích

0

Kết thúc tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 chứng kiến ​​sự trở lại của Yuta Okkotsu. Người phù thủy được nhìn thấy lần cuối trong Jujutsu Kaisen 0. Sau đó, anh ta đến Châu Phi để luyện tập với Miguel. Tuy nhiên, ngay sau khi trở về, anh ta tỏ ra sẵn sàng giết Yuji Itadori. Nhưng xét đến việc Yuta chưa gặp Yuji thì liệu anh ta có thực sự muốn giết cậu ấy không?

Yuta Okkotsu, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen 0, ban đầu là một con người bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt bị ám ảnh bởi người bạn thời thơ ấu quá cố của mình, Rika Orimoto. Tuy nhiên, khi tìm thấy anh, Satoru Gojo đã hướng dẫn anh và ghi danh anh vào trường trung học Tokyo Jujutsu. Hiện tại, anh là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Jujutsu và làm phù thủy Jujutsu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Yuta Okkotsu có muốn giết Yuji Itadori không?

Yuta Okkotsu như đã thấy trong đêm chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Không, Yuta Okkotsu không muốn giết Yuji Itadori. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó để giải cứu anh ấy. Satoru Gojo đã từng nhờ anh chăm sóc Yuji Itadori. Xem xét cách những người mà Yuta quan tâm mở rộng tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho Yuji, anh ấy muốn bảo vệ cậu ấy.

Thật không may, Trụ sở Jujutsu đã hủy bỏ án tử hình treo của Yuji Itadori. Điều này có nghĩa là những người cấp cao hơn trong thế giới Jujutsu sẽ không ngồi yên cho đến khi họ giết Yuji Itadori để loại bỏ Ryomen Sukuna. Vì vậy, để tránh Yuji bị giết, Yuta quyết định trở thành đao phủ của anh.

Toge Inumaki xuất hiện trong tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Điều đó nói lên rằng, những người cấp cao hơn về jujutsu không chắc chắn về mục tiêu của Yuta. Do đó, để chứng minh lòng trung thành của mình với họ, Yuta tuyên bố rằng anh muốn giết Yuji vì anh là nguyên nhân khiến Toge Inumaki bị mất cánh tay ở Shibuya. Ngoài ra, anh ta còn đồng ý thực hiện Lời thề ràng buộc với những người cấp cao hơn về jujutsu sẽ buộc anh ta phải giết Yuji Itadori. Điều này có nghĩa là Yuta phải giết Yuji để hoàn thành Lời thề ràng buộc của mình.

Sau đó, Yuta đối mặt với Yuji Itadori và đâm vào ngực anh ta, giết chết anh ta. Ngay sau đó, anh ta kéo xác mình đến vị trí Naoya Zenin đang chiến đấu với Choso. Yuta đã làm điều đó để một trong những phù thủy jujutsu đáng tin cậy thấy rằng anh ta đã giết Yuji, nghĩa là anh ta đã đứng trước lời thề ràng buộc của mình. Ngoài ra, Yuta còn nhờ Naoya báo cáo với Trụ sở Jujutsu về cái chết của Yuji Itadori.

Yuta Okkotsu như đã thấy trong đêm chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Trong khi đó, trên thực tế, Yuta Okkotsu đã bắt đầu chữa lành trái tim của Yuji ngay sau khi anh ta đâm anh ta bằng Kỹ thuật Đảo ngược Lời nguyền của mình. Ngay cả Sukuna cũng cố gắng chiếm lấy cơ thể của Yuji; tuy nhiên, Yuta đã chiếm ưu thế trong nhiệm vụ của mình. Do đó, bằng cách đóng vai đao phủ Yuji, Yuta đã có thể chấp hành án tử hình cho người sau, hoàn thành Lời thề ràng buộc của mình và quan trọng nhất là giúp anh ta giả chết lần thứ hai.

Bằng cách chính thức “giết” Yuji, Yuta đã đánh lừa được cấp trên Jujutsu, giúp Yuji thoát khỏi tầm radar của họ. Điều tuyệt vời nhất trong hành động của anh ấy là không ai nghi ngờ anh ấy về thủ đoạn gian trá như vậy, vì chỉ một số người biết rằng Yuta có khả năng thực hiện Kỹ thuật Đảo ngược Nguyền rủa.

One Piece chap 1103 có thể đã tiết lộ cha ruột của Bonney

Previous article

Đọc truyện tranh Tokyo Revengers sau phần 3 ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức