Manga

Biết về ngày phát hành và tiết lộ nội dung của Kingdom Chapter 799

0

Không chỉ Souou ngạc nhiên mà ngay cả người hâm mộ cũng cảm thấy như chúng ta đang tạm nghỉ cho Kingdom Chapter 799 tuần này. Người phụ nữ anh yêu nhất vẫn còn sống và đang đứng ngay trước mặt anh. Hãy cùng xem thêm chi tiết liên quan đến chap sắp tới trong bài viết này.

Ngày phát hành và tiết lộ nội dung của Kingdom Chap 799

Manga Kingdom Chapter 799 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6Ngày 3 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng giờ JST. Tiết lộ nội dung và quét thô sẽ được cập nhật tại đây vào ngày 10 tháng 6.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 13 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 12 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 12 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 12 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 13 tháng 6 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 13 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- 24+ Arc truyện tranh về Vương quốc hay nhất đã được xếp hạng

Tóm tắt chap 798

Với tư cách là một vị tướng và một thuộc hạ, đây có thể là quyết định ngu ngốc nhất nhưng với tư cách là một người đang yêu, mọi chuyện có thể sẽ khác. Điều tương tự chúng ta đã thấy trong chap này. Nếu bạn đã từng yêu ai đó hoặc đang yêu, bạn có thể hiểu được cảm xúc của Souou một cách đúng đắn hơn.

Chap này bắt đầu với cảnh binh lính Seika tuần tra trên chiến trường để tìm kiếm và cứu đồng minh cũng như kết liễu những người lính Tần còn sống sót.

Thông thường, xác của kẻ thù sẽ bị thối rữa trong khi đồng minh bị đốt cháy tại chỗ. Tuy nhiên, lần này thương vong đã được chất lên xe để chôn cất tại quê hương.

Souou đầu hàng

Sau đó, chap này chuyển trọng tâm sang trụ sở Kansaro. Từng người lính lần lượt báo cáo. Không ai có thể ngờ rằng họ sẽ phải đối mặt với tổn thất lớn như vậy trong trận chiến. Ngay cả Ji Aga cũng chết trong trận chiến.

Đó là khi một người lính báo cáo về một người lính khác thường bị bắt. Không ai khác chính là Souou, người đã tự ý đến đây.

Sau khi nghe được danh tính thực sự của anh ta, Jigan nhanh chóng giữ anh ta lại và muốn giết anh ta ngay tại chỗ. Nhưng Kansaro muốn nghe nhiều hơn từ anh ấy.

Yêu

Những người lính nghĩ có lẽ anh ta đã đào ngũ. Tuy nhiên, lý do của Souou lại hoàn toàn khác. Anh bắt đầu nói về tình yêu. Anh yêu Shiryou biết bao nhưng cuối cùng anh lại bỏ rơi cô và chạy trốn khỏi chiến trường.

Anh muốn Kansaro cho phép tìm kiếm xác anh và muốn ôm cô vào lòng. Souou thậm chí còn được cho là đã chết sau đó. Kansaro rất ấn tượng với người lính có thể giết Ji Aga.

Anh ấy gọi cho Shiryou ở cuối chap, một cánh tay của cô ấy đã bị mất và Souou hoàn toàn choáng váng khi thấy cô ấy còn sống.

Chap 799 Vương Quốc
Truyện tranh Vương quốc/ Nguồn: Young Jump Comics, Shueisha

Suy nghĩ và kết luận

Bạn phải chấp nhận rằng Kansaro là điểm “G” hàng đầu. Và bây giờ cả Souou và Shiryou đều đã gặp nhau và đang ở trong trại địch, có lẽ họ phải ở lại đây lâu hơn.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ quyết định rời khỏi cuộc chiến hoàn toàn hay đổi phe ở đây. Nhưng vấn đề nan giải là, Ousen không còn vị tướng xuất sắc nào trong quân đội của mình. Bước tiếp theo của hắn và quân Tần là gì, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận, các bạn nghĩ sao về việc này.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Kingdom Chapter 799

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức bộ truyện tranh Kingdom Chapter 799 chỉ có trên Young Jump.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Owari no Seraph chap 138 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chainsaw Man chap 168 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga