Tin Tức

Cách sử dụng ma thuật chữa bệnh sai lầm tập 8: Nguồn gốc của Rose được tiết lộ là Usato và cùng nhau tham chiến

0

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 đã chính thức được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, kéo theo sự tiếp nối đầy thú vị của bộ anime hắc mã mùa đông 2024. Trong khi người hâm mộ không chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra khi tập trước kết thúc như thế nào, thì việc tìm hiểu sâu về quá khứ của Rose có thể nằm ở cuối danh sách dự đoán của họ.

Tuy nhiên, The Wrong Way to Use Healing Magic tập 8 đã thực sự gây sốc cho người xem khi quyết định tiết lộ nguồn gốc của Rose là nhân vật chính Ken Usato và người hâm mộ biết đến cô. Mặc dù người hâm mộ không hiểu được toàn bộ câu chuyện trong tập 8, nhưng phần này rõ ràng đã cho thấy sự mất mát to lớn về nhân mạng và tiếp tục ảnh hưởng đến Rose thậm chí 5 năm sau đó.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 cho thấy nguồn gốc và động cơ của Rose cuối cùng cũng được giải thích chi tiết.

Tóm tắt tập phim ngắn gọn

Usato, Kazuki và Inukami ngồi sau Rose trong Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 (Hình ảnh qua Studio Add, Shinei Animation)

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 bắt đầu bằng việc tập trung vào Orga, Ururu Fleur và những người còn lại trong Đội cứu hộ, than thở về việc họ phải đi bao xa để tham gia trận chiến. Ken Usato sau đó được nhìn thấy đã hỏi Rose rằng lũ quỷ trông như thế nào, và cô ấy mô tả chúng là những á nhân trông giống con người có sừng trên đầu. Sau đó, cô nhấn mạnh rằng ngay cả những người lính cấp thấp hơn cũng sở hữu nhiều mana và sức mạnh hơn người bình thường.

Cô ấy hỏi anh ấy liệu anh ấy có sợ không, và anh ấy nói rằng anh ấy biết một người thậm chí còn đáng sợ hơn nên anh ấy ổn (có nghĩa là chính Rose). Sau đó, cô ấy gọi lại anh ấy là một con quái vật, khen ngợi sự trưởng thành của anh ấy. Usato sau đó đâm một cú vào cô ấy và mong đợi một phản ứng, nhưng cô ấy không đưa ra phản ứng nào, thay vào đó, cô ấy đang suy nghĩ về những đồng minh đã chết của mình trước khi chạm vào vết thương trên mắt phải của cô ấy.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sau đó bắt đầu hồi tưởng về 5 năm trước đó, nơi Rose là Tiểu đoàn trưởng của Hiệp sĩ Llinger. Vua Llinger sau đó nói với Rose và Siglis rằng những con quỷ đã được nhìn thấy ở gần đó. Ông nói thêm rằng mặc dù chưa có cuộc tấn công nào nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian, vì vậy họ sẽ phân công lính canh cho các thương gia sẽ đi lại trong khu vực.

Rose được tiết lộ là cựu chỉ huy tiểu đoàn trong Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 (Hình ảnh qua Shinei Animation, Studio Add)

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh sự cần thiết phải tránh xung đột với họ vì sức mạnh vốn có của họ vượt trội hơn con người. Siglis sau đó hỏi Rose rằng anh ấy nghĩ lũ quỷ đang làm gì, gợi ý rằng chúng có thể đang chuẩn bị xâm lược và Rose đồng ý. Siglis nói rằng anh ấy sẽ đảm bảo quân đội của mình sẵn sàng di chuyển bất cứ lúc nào, trong khi Rose cân nhắc việc làm tương tự khi một trong những người lính của cô ấy tiếp cận cô ấy.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sau đó chứng kiến ​​​​người lính chỉ ra mức độ nghiêm trọng của việc này, Rose đã đánh và mắng mỏ cô vì đã nghe lén các cuộc họp mà cô không được mời. Quay trở lại nơi mà ngày nay là trụ sở của Đội Cứu hộ, cả hai đều đồng ý rằng lũ quỷ không thể làm được điều gì tốt đẹp khi người lính được giới thiệu là Aul.

Rose cảnh báo cô ấy đừng đánh giá thấp lũ quỷ, quyết định rằng cô ấy sẽ giám sát buổi huấn luyện ngày hôm nay vì sợ Aul và những người khác ngày càng mềm yếu. Aul, người sau đó được giới thiệu là Phó chỉ huy đội của Rose, bị những người khác mắng mỏ vì đã làm điều gì đó để ép Rose vào đây. Họ thậm chí còn buộc tội cô đã kéo họ xuống bùn khi cô cầu xin Rose giúp đỡ, nhưng cô đã phớt lờ cô.

Mối quan hệ của Aul và Rose như đã thấy trong Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 dường như đã tạo nên sự thay đổi của phần sau sau cái chết của phần trước (Hình ảnh qua Shinei Animation, Studio Add)

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sau đó chuyển sang một tuần sau, nơi Vua Llinger thông báo cho Rose rằng họ dường như đang tấn công quái vật trong lãnh thổ Vương quốc. Anh ta nói thêm rằng đó là một nhóm binh sĩ được đào tạo bài bản, điều mà Rose cho là đáng ngờ. Nhà vua yêu cầu cô điều tra bằng vũ lực nếu cần, và cô hứa sẽ mang lại kết quả.

Sau đó, cô thông báo cho nhóm của mình về nhiệm vụ của họ vào cuối đêm hôm đó, tiết lộ rằng lực lượng địch có từ 10 đến 30 người. Rose cũng cho biết cô ấy sẽ tham gia cùng họ trong nhiệm vụ này, điều này giúp cải thiện đáng kể tinh thần của họ. Rose và đội của cô ấy khởi hành vào ngày hôm sau, không tìm thấy gì trong ngày đầu tiên và quyết định đi bộ đến rìa phía tây của khu rừng mà họ đang đi bộ do thám.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sau đó Rose canh gác đầu tiên khi những người khác đi ngủ. Tuy nhiên, Aul không thể ngủ được và thay vào đó hỏi Rose tại sao cô được chọn làm Phó chỉ huy. Về cơ bản, cô ấy trả lời rằng cô ấy coi Aul là một nhà lãnh đạo tương lai của đơn vị này, điều mà ban đầu Aul từ chối.

Mối quan hệ của Aul và Rose đóng vai trò như một tấm gương phản chiếu việc Rose và Usato đưa ra Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 (Hình ảnh qua Shinei Animation, Studio Add)

Sau đó Aul suy nghĩ về sự bướng bỉnh của cô ấy và việc cô ấy không tuân theo những mệnh lệnh mà cô ấy không thích, cho đến khi cô ấy gặp Rose. Aul sau đó nói rằng cuộc gặp gỡ với Rose đã thay đổi quan điểm của cô ấy và ban đầu cô ấy không muốn Rose lấn át mình (giống như Usato sau này sẽ cảm thấy như vậy). Cô nói thêm rằng Rose không bao giờ từ bỏ cô, điều này khiến cô khó chịu vô cùng nhưng cũng khiến cô hạnh phúc. Cô ấy nói thêm rằng mọi người trong đơn vị của họ đều cảm thấy tương tự và nói rằng Rose hiểu họ nhất.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 sau đó thấy Aul nói rằng Rose là người duy nhất có thể lãnh đạo đơn vị của họ, điều này rõ ràng đã khiến cô ấy cảm động. Tuy nhiên, cô ấy đáp lại bằng cách dùng phép thuật chữa lành vào đầu Aul trước khi hỏi liệu cô ấy có nghĩ rằng mình sẽ truyền lệnh cho một người không xứng đáng hay không. Sau đó, cô tiết lộ rằng cô đã tự tin chọn Aul vì cô ấy bướng bỉnh và luôn hướng về phía trước, gọi tâm lý này là nền tảng vững chắc cho những người khác.

Điều này gây ấn tượng với Aul, người tiếp tục trò chuyện ngắn với Rose trước khi cô ấy đi ngủ, bảo những người khác cũng đi ngủ đi. Điều này tiết lộ rằng toàn bộ đơn vị đã thức và nghe thấy cuộc trò chuyện của họ, khẳng định với Aul rằng họ yêu cô và sẽ chấp nhận cô làm thủ lĩnh của họ. Tập phim sau đó đột ngột chuyển sang ngày hôm sau, nơi Rose và đồng nghiệp tìm thấy một khu vực đẫm máu có dấu hiệu của một cuộc vật lộn.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 cho thấy cả nhóm đặt câu hỏi về động cơ của lũ quỷ thì bất ngờ họ nghe thấy tiếng kêu của một con vật gần đó. Họ tìm thấy một nhóm quỷ đang bắt cóc nhiều loài động vật khác nhau, khi họ bất ngờ bị chú ý dù có khả năng tàng hình. Rose bảo những người khác hãy chờ đợi khi cô đến gần người có vẻ là thủ lĩnh của lũ quỷ, hỏi họ đang định làm gì.

Người lãnh đạo nói rằng ông không quan tâm đến nhiệm vụ này, nhưng nói thêm rằng ông không có lựa chọn nào khác vì những lợi ích mà nó sẽ mang lại sau này. Anh ta từ chối tiết lộ kế hoạch của mình, khiến Rose nói rằng họ có thể tránh xung đột nếu anh ta và những con quỷ khác lặng lẽ trở về nhà. Anh ta trả lời rằng họ không thể còn sống bây giờ vì họ đã nhìn thấy những gì họ đang làm, khiến Rose giao Aul chỉ huy những người khác trong khi cô đối phó với thủ lĩnh của lũ quỷ.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 chứng kiến ​​cuộc chiến giữa hai nhóm bắt đầu, với việc thủ lĩnh quỷ sử dụng phép thuật gió. Trong khi Rose gây sốc cho anh ta bằng tốc độ và sức mạnh của mình, cô ấy không thể tung ra một đòn tốt và cũng đang phải chịu sát thương. Cô quyết định truy đuổi thủ lĩnh đang rút lui trong khi bỏ lại những người khác ở phía sau. Tập phim kết thúc với việc thủ lĩnh Nero Argence công nhận Rose là một đối thủ xứng tầm nhờ phép thuật chữa bệnh của cô ấy.

Đang xem xét

Mặc dù trọng tâm của nó hoàn toàn bất ngờ, nhưng quyết định tiết lộ nguồn gốc của Rose là một điều vô cùng đáng hoan nghênh. Tập phim ngay lập tức gắn kết người hâm mộ với Aul, người chỉ huy thứ hai của Rose, người rõ ràng là nhân tố chính trong việc tạo nên con người hiện tại của cô ấy cũng như tình cảm và sự quan tâm của cô ấy dành cho Usato.

Tương tự như vậy, cả mối quan hệ của họ và mối quan hệ của Rose với đơn vị của cô ấy nói chung đều cảm thấy vô cùng hữu cơ kể từ khi bắt đầu The Wrong Way to Use Healing Magic tập 8, đây là một thành tựu đáng chú ý. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu loạt phim có liên quan đến sự phát triển nhân vật của Rose hay không, nhưng có vẻ như chắc chắn rằng điều này sẽ xảy ra.

Tóm lại

Nhìn chung, Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 8 là một phần đáng nhớ và thú vị trong loạt phim, cho thấy rằng trọng tâm sắp tới về cuộc chiến đương đại sẽ bao gồm các tập cuối cùng của phần 1. Trong khi người hâm mộ có một số câu chuyện cốt truyện cần phải vượt qua trước khi xem hành động, chắc chắn đây sẽ là một lộ trình thú vị giúp nâng cao trải nghiệm xem tổng thể.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về loạt phim The Wrong Way to Use Healing Magic, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

My Hero Academia: Mina Ashido có thích Kirishima không? Đã khám phá

Previous article

Sẽ có Radiant mùa 3? Mọi điều người hâm mộ biết (cho đến nay)

Next article

You may also like

More in Tin Tức