Tin Tức

Sẽ có Akuma-kun mùa 2? Khả năng đổi mới được khám phá

0

Khi Netflix thông báo về sự hồi sinh của loạt phim kinh điển Akuma-kun, người hâm mộ anime đã rất vui mừng. Mùa đầu tiên của anime đã được phát hành vào ngày hôm qua, ngày 9 tháng 11, trên nền tảng phát trực tuyến. Bây giờ phần đầu tiên của bộ truyện vừa được phát hành, người hâm mộ anime có một câu hỏi rõ ràng: Liệu có phần hai của Akuma-kun không?

Mặc dù chỉ mới một ngày kể từ khi Netflix tung ra phần đầu tiên của Akuma-kun nhưng người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi liệu có phần thứ hai của bộ anime kinh điển này hay không. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận nhưng có khả năng gã khổng lồ phát trực tuyến sẽ gia hạn loạt phim này cho mùa thứ hai trong vài ngày hoặc vài tháng tới.

Bộ anime Akuma-kun có thể sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2024

Khoảng hai năm trước, Netflix đã thông báo về sự hồi sinh của loạt phim Akuma-kun được người hâm mộ yêu thích. Tin tức này làm hài lòng những người hâm mộ đang chờ đợi phần tiếp theo của bộ truyện nổi tiếng của Shigeru Mizuki, diễn ra khoảng 30 năm sau khi bản chuyển thể anime gốc của nó kết thúc.

Phần mới nhất của anime lấy bối cảnh 30 năm sau các sự kiện trong cốt truyện gốc, với một số diễn viên lồng tiếng đảm nhận vai trò của họ trong loạt phim gốc. Câu chuyện xoay quanh Ichirou Umoregi, hay còn gọi là ‘Akuma-kun’ mới, người sử dụng khả năng triệu hồi quỷ và óc phân tích của mình để giải quyết những bí ẩn siêu nhiên.

Anh ta đi cùng với một nửa người nửa quỷ, Mephisto III, với danh hiệu ‘Mephisto’ cũng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ichirou được thúc đẩy với động cơ mở cánh cổng giữa địa ngục và trần gian nhằm tạo ra một xã hội nơi ma quỷ và con người có thể cùng tồn tại.

Với phần một của anime kết thúc khá bất ngờ, người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi liệu bộ truyện có tiếp tục dưới hình thức phần thứ hai hay không. Mặc dù có rất nhiều câu chuyện có thể được kể trong phần 2 của anime nhưng tất cả đều phụ thuộc vào lượng người xem của bộ phim. Nếu chap trình kết thúc nhận được số lượng người tham gia và lượng người xem như mong đợi trên toàn thế giới, Netflix có thể sẽ thông báo đổi mới vào cuối năm nay.

Gã khổng lồ phát trực tuyến thường thông báo bản cập nhật cho một loạt phim sau một tuần hoặc muộn hơn kể từ khi kết thúc một phần. Nếu Akuma-kun đạt đủ mức độ nổi tiếng trong vài tuần tới, Netflix có thể thông báo gia hạn vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Nếu điều đó xảy ra, chap trình có thể quay trở lại vào cùng thời điểm này vào năm sau, tức là tháng 11 năm 2024. Thường có thời gian chờ đợi 1-2 năm khi một chap trình được gia hạn cho một mùa mới, mặc dù thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố liên quan đến sản xuất.

Để kết luận

Nếu phần 2 của Akuma-kun kết thúc, nó có thể sẽ tiếp nối phần 1 đã dừng lại. Với việc không thiếu nguồn tài liệu, đảm bảo rằng câu chuyện của Ichirou Umoregi và Mephisto III có thể sẽ tiếp tục trong tương lai.

Người xem có thể có cơ hội khác để tìm hiểu thêm về nhân vật Ichirou và có thể thấy được sự cải thiện nào đó trong mối quan hệ của anh với Mephisto III hoặc cha nuôi của anh, Shingo Umoregi. Người hâm mộ anime nên theo dõi mọi tin tức hoặc thông báo có thể có về phần tiếp theo của bộ truyện.

Ngày và giờ phát hành The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountain tập 6, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Rurouni Kenshin tập 19: Khủng hoảng được ngăn chặn khi Tsukioka và Sanosuke bước ra khỏi quá khứ

Next article

You may also like

More in Tin Tức