Tin Tức

Sẽ có Radiant mùa 3? Mọi điều người hâm mộ biết (cho đến nay)

0

Radiant, bộ anime hấp dẫn kết hợp giữa cách kể chuyện kiểu Pháp với nét thẩm mỹ lấy cảm hứng từ Nhật Bản, đã khiến các chú chim fwan háo hức chờ đợi tin tức về Radiant mùa 3 trong một thời gian.

Do Studio Lerche sản xuất, Radiant mở ra câu chuyện hấp dẫn về lòng dũng cảm, tình bạn và việc theo đuổi công lý. Nó mời người xem đồng hành cùng Seth trong hành trình anh hùng của anh ấy để thay đổi lịch sử bằng hoạt hình sống động, những tình tiết hấp dẫn và những nhân vật đáng yêu. Người hâm mộ rất thích thú với những cảnh chiến đấu kỳ diệu, sự phát triển của nhân vật và mối quan hệ ngày càng phát triển giữa con người và Pháp sư.

Câu hỏi nhức nhối: Sẽ có Rạng rỡ mùa 3?

Phần đầu tiên của anime, dài 21 tập, đã giới thiệu cho người xem về thế giới của Seth, các đồng minh của anh và những bí ẩn xung quanh Radiant. Phần thứ hai, phát sóng vào tháng 10 năm 2019, tiếp tục cuộc phiêu lưu, đi sâu hơn vào truyền thuyết và sự phát triển nhân vật. Trong khi người xem chờ đợi thông tin về Radiant mùa 3, những khả năng sau đây có thể được coi là suy đoán.

Có khả năng anime sẽ đi chệch khỏi tác phẩm gốc một cách táo bạo. Nó có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên trong khi vẫn giữ được tinh thần của vũ trụ Radiant bằng cách phát triển cốt truyện gốc. Ngoài ra, anime có thể tạo các tập bổ sung từ nội dung ít ỏi đã được xuất bản kể từ tháng 10 năm 2019. Những tập này có thể đi vào các câu chuyện bên lề, cốt truyện của nhân vật hoặc xây dựng vũ trụ ngoài những gì manga cung cấp.

Nhưng việc thay đổi như vậy tiềm ẩn rủi ro vì nó có thể khiến người hâm mộ manga khó chịu và phá vỡ mạch truyện. Ngoài ra, chưa có thông báo chính thức nào từ hãng phim anime Lerche về việc đổi mới hoặc hủy bỏ bộ truyện. Vì vậy, vẫn chưa rõ Radiant season 3 sẽ ra sao.

Kiên nhẫn có lẽ là tình huống dễ xảy ra nhất khi chờ đợi tập phát hành. Lerche có thể sẽ trì hoãn việc chuyển thể cho đến khi có thêm manga. Rạng rỡ mùa 3 có thể lấy chất liệu mới miễn là truyện tranh Nhật Bản và truyện tranh Pháp vẫn tiếp tục.

Manga chỉ có 17 tập, trong đó có 13 tập được chuyển thể thành anime. Manga chỉ phát hành một tập mỗi năm nên diễn biến rất chậm. Nói cách khác, việc thu thập đủ nội dung cho mùa thứ ba sẽ mất ít nhất hai năm nữa. Nếu mọi việc diễn ra đúng như dự đoán, Radiant season 3 có thể sẽ xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Giới thiệu về anime Rạng rỡ

Rạng rỡ khởi đầu là truyện tranh tiếng Pháp của Tony Valente, hay Manfra. Điều làm nên sự khác biệt của nó là vị trí độc đáo của nó với tư cách là một tác phẩm tiếng Pháp được xuất bản tại Nhật Bản, thu hẹp khoảng cách giữa truyền thống kể chuyện phương Tây và phương Đông. Được sản xuất bởi Lerche, bộ phim chuyển thể anime ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và thu hút một lượng fan trung thành khá nhanh chóng.

Trong thế giới kỳ ảo của Radiant, con người đang gặp nguy hiểm trước Nemeses. Những người sống sót sau các cuộc tấn công của Nemesis nhận được một lời nguyền và khả năng sử dụng phép thuật gọi là Fantasia. Những người này phát triển thành phù thủy, được phân biệt bằng những chiếc sừng nhỏ trên đầu. Những chiếc sừng này là dấu hiệu cho thấy nhân vật chính Seth của chúng ta đã sống sót. Quyết tâm tìm kiếm thế giới quê hương của Nemeses, Radiant, đã thúc đẩy cốt truyện tiếp tục.

Các tập riêng lẻ và các mùa đầy đủ của Radiant có sẵn để phát trực tuyến trên trang web của NHK Educational TV, đây cũng là trang web chính thức của anime. Crunchyroll cung cấp cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng của bộ truyện.

Đối với những người đang tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể mua và tải xuống Radiant từ Apple TV, Google Play Phim và Amazon Video. Ngoài ra, đối với người xem ở Ấn Độ, Crunchyroll cung cấp bản dùng thử miễn phí để người hâm mộ có thể bắt đầu xem miễn phí trong khi chờ đợi Radiant mùa 3.

Radiant hứa hẹn một chuyến đi thú vị xuyên qua một thế giới nơi ma thuật đụng độ với bóng tối và hy vọng tỏa sáng hơn bao giờ hết, cho dù bạn là người đam mê anime có kinh nghiệm hay người mới.

Cách sử dụng ma thuật chữa bệnh sai lầm tập 8: Nguồn gốc của Rose được tiết lộ là Usato và cùng nhau tham chiến

Previous article

5 Nguyền Chú khó hiểu nhất trong Jujutsu Kaisen (& 5 dễ hiểu nhất)

Next article

You may also like

More in Tin Tức