Tin Tức

One Piece chap 1103 có thể đã tiết lộ cha ruột của Bonney

0

Tiết lộ nội dung chap 1103 của One Piece đã tiết lộ sự xuất hiện của Kuma trên Quần đảo Egghead cũng như vai trò liên quan nhiều của Sao Thổ trong cái chết của Ginny. Chap này cũng cho thấy Saturn là người đã tiến hành các thí nghiệm trên Ginny mà cuối cùng dẫn đến biểu hiện của bệnh vảy Sapphire. Bonney sau đó đã thừa hưởng căn bệnh này cùng với sức mạnh trái ác quỷ của Ginny.

Phần tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1103 cũng tiết lộ thêm một đồng minh bí ẩn đang hỗ trợ Luffy hồi phục sau khi kiệt sức từ hình dạng Gear 5. Trong khi đồng minh vẫn chưa được xác định, có nhiều suy đoán cho rằng Kizaru có thể có liên quan.

Người hâm mộ háo hức mong chờ những chap tiếp theo, hy vọng vào sự miêu tả đã được mong đợi từ lâu về bước ngoặt của Kizaru, làm tăng thêm sự phấn khích và hồi hộp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

One Piece Chap 1103: Bonney có thể là con của Imu

Tiết lộ nội dung chap 1103 của One Piece đã khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là về tổ tiên bí ẩn của Jewelry Bonney. Những tiết lộ gần đây xung quanh việc Bonney là hậu duệ của một thiên long đã cưỡng bức kết hôn với Ginny đã khiến người hâm mộ suy đoán về danh tính cha ruột của Bonney.

Trong suốt chap 1103, Saturn gọi Ginny là “Người vợ số 8” hoặc “Quý bà thứ 8 của Thánh địa”, tùy theo bản dịch. Nhiều người hâm mộ đã coi đoạn hội thoại này để chỉ ra rằng Saturn chính là cha ruột của Bonney. Nhiều người hâm mộ đã hủy bỏ những tuyên bố về việc Saturn là cha của Bonney vì những từ chính xác mà Saturn dùng để mô tả Ginny vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ do chap này chưa có bản dịch chính thức.

Đồ trang sức Bonney trong anime (Hình ảnh qua Toei Animations)

Một số giả thuyết khác cũng cho rằng Imu, người cai trị tối cao của Marijoa, có thể là cha của Bonney thay vì Saturn như nhiều người đã đưa ra giả thuyết. Suy đoán này bắt nguồn từ các bản dịch gọi Ginny là “Quý bà thứ 8 của Thánh địa”, phù hợp với vị trí có thẩm quyền của Imu với tư cách là người cai trị Marijoa, thường được gọi là “Thánh địa”.

Trong khi ý tưởng về việc Bonney là con gái của Imu làm dấy lên những lỗ hổng tiềm ẩn trong âm mưu liên quan đến việc cô được tự do khỏi Chính phủ Thế giới, những điều đó có thể nhanh chóng bị phản bác. Một số người cho rằng Chính phủ Thế giới có thể đã sở hữu ngay lập tức và “quyền giám hộ” Bonney do cô ấy là hậu duệ trực tiếp của Imu hoặc Saturn.

One Piece: Saint Jaygarcia Saturn như trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc Imu hoặc Saturn bỏ rơi và về cơ bản là không nhận Bonney vì người giám hộ của họ sẽ phù hợp với tính cách của họ. One Piece chap 1103 chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu căng thẳng của Bonney với Saint Jaygarcia Saturn.

Chap này làm sáng tỏ câu chuyện bi thảm về sức mạnh của Kuma và Bonney, bắt nguồn từ các thí nghiệm của Saturn trên Ginny. Cuộc đối thoại khó hiểu của Sao Thổ, gọi Ginny là “vợ không. 8″ hay “Quý bà thứ 8 của Thánh địa” đã làm dấy lên suy đoán trong người hâm mộ, nhiều người giải thích nó như một gợi ý về nguồn gốc thực sự của Bonney, có thể ám chỉ Sao Thổ hoặc Thiên Long có vị trí thực sự quan trọng như Imu là cha ruột của Bonney.

suy nghĩ cuối cùng

Trong khi những giả thuyết hấp dẫn về cha ruột của Bonney đã xuất hiện từ bản dịch tiết lộ nội dung chap 1103 của One Piece, người hâm mộ phải chờ đợi bản dịch chính thức để biết chi tiết chính xác. Chap này dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Ngoài ra, anime One Piece đang chuẩn bị cho phần Đảo Egghead trong các tập sắp tới, hứa hẹn những tiết lộ và sự phấn khích hơn nữa cho người hâm mộ.

Anime Burn the Witch 0.8: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Yuta có thực sự muốn giết Yuji trong Jujutsu Kaisen không? Động lực được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức