Tin Tức

Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 6, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Mr. Villain’s Day Off tập 6 dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2024, lúc 12:05 chiều EST ở hầu hết các nơi trên thế giới. Người hâm mộ sống ở Nhật Bản có thể truy cập chap trình phát sóng trên Tokyo TV và các mạng truyền hình địa phương khác.

Tập trước chắc chắn đã mang đến cho người hâm mộ nhiều điều thú vị. Theo dõi mối quan hệ giữa Biệt đội Hồng và Xanh khá thú vị. Hơn nữa, có vẻ như Pink Ranger có cảm xúc tích cực mạnh mẽ đối với nhân vật chính của bộ phim.

Tập phim đã làm rất tốt khi dành thời lượng chiếu ngang nhau cho Tướng quân cũng như Biệt đội hồng, và người hâm mộ hy vọng sẽ được thấy nhiều hơn về cô ấy trong Mr. Villain’s Day Off tập 6.

Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 6

Vị tướng được thấy trong loạt phim hoạt hình (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation và SynergySP)

Như đã đề cập trước đó, Mr. Villain’s Day Off tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2024, lúc 12:05 chiều EST ở hầu hết các khu vực. Người hâm mộ cư trú tại Nhật Bản sẽ có thể xem chap trình phát sóng vào ngày 12 tháng 2 năm 2024, lúc 1:35 sáng JST.

Điều quan trọng mà người hâm mộ quốc tế cần lưu ý là phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ được phát trực tuyến 30 phút sau khi tập gốc được phát sóng. Thời gian phát hành tập 6 của Mr. Villain’s Day Off, cùng với các múi giờ tiếp theo, được liệt kê dưới đây:

Múi giờ

Thời gian phát hành

Ngày phát hành

Ngày phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

9:05 sáng

Chủ nhật

Ngày 11 tháng 2

Giờ chuẩn miền Trung

11:05 sáng

Chủ nhật

Ngày 11 tháng 2

giờ chuẩn phương Đông

12:05 chiều

Chủ nhật

Ngày 11 tháng 2

giờ GMT

5:05 chiều

Chủ nhật

Ngày 11 tháng 2

Giờ Trung Âu

6:05 chiều

Chủ nhật

Ngày 11 tháng 2

Giờ chuẩn Ấn Độ

22:35

Chủ nhật

Ngày 11 tháng 2

Giờ Philippine

1:05 sáng

Chủ nhật

ngày 12 tháng 2

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2:35 sáng

Thứ hai

ngày 12 tháng 2

Xem Mr. Villain’s Day Off tập 6 ở đâu?

Khán giả quốc tế có thể xem phiên bản phụ đề tiếng Anh của Mr. Villain’s Day Off tập 6 trên Crunchyroll và Hulu. Người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem tập này trên Amazon Prime Video.

Tuy nhiên, những người xem trên nền tảng cụ thể này có thể truy cập tập sau khi trì hoãn 1 tuần, tức là vào ngày 18 tháng 2 năm 2024. Tính khả dụng của các nền tảng phát trực tuyến nói trên chỉ giới hạn ở một số khu vực nhất định.

Người hâm mộ cũng cần lưu ý rằng Mr. Villain’s Day Off tập 6 sẽ không được phát trực tuyến miễn phí. Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng để truy cập tập và phần còn lại của danh mục.

Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem trên nhiều mạng truyền hình, bao gồm Tokyo TV, BS Nippon TV, AT-X và Osaka TV. Điều đó đang được nói, ngày phát hành khác nhau tùy thuộc vào mạng truyền hình.

Osaka TV sẽ phát sóng tập này vào ngày 13 tháng 2 năm 2024 (2 giờ sáng JST), AT-X sẽ phát sóng tập này vào ngày 14 tháng 2 năm 2024 (10 giờ tối JST) và BS Nippon TV sẽ phát sóng tập này vào ngày 18 tháng 2 năm 2024 (11 chiều JST).

Tóm tắt ngắn gọn về Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 5

Tập phim bắt đầu với phần giới thiệu của Pink Ranger. Mặc dù hài lòng với trách nhiệm hiện tại của mình nhưng cô vẫn luôn muốn trở thành một cô gái phép thuật.

Cô được truyền cảm hứng từ một bộ phim truyền hình với những cô gái xinh đẹp có thể sử dụng phép thuật và sử dụng phép thuật trong nhiều tình huống khác nhau. Cô thấy chúng vô cùng xinh đẹp và vui mừng khi biết rằng hàng hóa từ chap trình truyền hình yêu thích của cô đã được trả lại cho đồn cảnh sát.

Cô đã gặp Tướng quân và khá vui khi được gặp ông vì ông gọi cô là cô gái phép thuật trong những lần tiếp xúc ngắn ngủi của họ. Phần còn lại của tập phim tập trung vào việc Tướng quân dành thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp nhà cửa và mua nhiều mặt hàng có chủ đề gấu trúc từ các cửa hàng địa phương.

Tập phim kết thúc với cảnh anh ấy cố gắng khơi gợi phản ứng từ một con mèo hoang bằng cách tạo ra những âm thanh giống như một con mèo. Pink Ranger đã tìm thấy sự tương tác này và tập phim đã kết thúc với ghi chú đó.

Điều gì sẽ xảy ra trong Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 6

Dựa trên diễn biến tình hình, tập phim sắp tới rất có thể sẽ có sự góp mặt của Red Ranger lần này. Anh ta có thể chia sẻ thời gian xuất hiện trên màn hình với Tướng quân, và cả hai có thể gặp nhau trên đường phố, sau đó người sau không có ý định đánh nhau vào những ngày nghỉ của mình.

Hơn nữa, người hâm mộ có thể mong đợi Pink Ranger tiếp cận Đại tướng trên đường phố và tập phim cũng có thể tập trung vào sự phát triển mối quan hệ của họ.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

10 người dùng Haki quan sát trong One Piece cần có được Tầm nhìn Tương lai

Previous article

Kẻ giết quỷ: Tại sao biến phần huấn luyện Hashira thành một mùa truyền hình là một quyết định sai lầm, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức