Tin Tức

Anime Burn the Witch 0.8: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi xem và hơn thế nữa

0

Phim hoạt hình Burn the Witch 0.8 dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 12 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST, trên TV Tokyo, Prime Video và Lemino, ở Nhật Bản. Đáng chú ý, khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến bộ phim anime trên Crunchyroll vào ngày 29 tháng 12 năm 2023, lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Anime sẽ đóng vai trò là phần tiền truyện của bộ phim gốc được phát hành vào năm 2020 và chuyển thể chap một tập được viết và minh họa bởi mangaka nổi tiếng Tite Kubo. Bộ phim anime sẽ giới thiệu lại các nhân vật được yêu mến, bao gồm Ninny, Noel, Balgo và Osushi.

Ngày và giờ phát hành anime Burn the Witch 0.8

Như đã đề cập trước đó, bộ phim anime Burn the Witch 0.8 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 12 năm 2023, trên các kênh Prime Video, Lemino, TV Tokyo và BS TV Tokyo tại Nhật Bản. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ cư trú bên ngoài Nhật Bản đều có thể phát trực tuyến tập này trên Crunchyroll vào ngày 29 tháng 12 lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành chính xác của bộ phim anime Burn the Witch 0.8, theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

8 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

10 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

11 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

1 giờ chiều

giờ GMT

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

4 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023

9:30 tối

Giờ Philippin

Thứ Bảy, ngày 30 tháng 12 năm 2023

12 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 30 tháng 12 năm 2023

1h30 sáng

Xem phim hoạt hình Burn the Witch 0.8 ở đâu

Balgo, như trong phim (Hình ảnh qua Studio Colorado/Team Yamahitsuji)

Phim anime Burn the Witch 0.8 dự kiến ​​sẽ được phân phối trên nền tảng Prime Video và Lemino tại Nhật Bản. Đồng thời, phim sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và BS TV Tokyo cùng với mùa trước.

Những người đam mê anime sống bên ngoài Nhật Bản có thể yên tâm vì Crunchyroll đã giành được quyền phát trực tuyến phim trên toàn cầu trên nền tảng của mình. Những fan chưa xem phim gốc có thể xem bộ phim tương tự trên Crunchyroll.

Dàn diễn viên và nhân lực của anime

Ninny, xuất hiện trong phim anime (Hình ảnh qua Studio Colorado/Team Yamahitsuji)

Theo thông báo chính thức, Studio Colorado và Team Yamahitsuji đang hợp tác để sản xuất anime Burn the Witch 0.8 sắp tới. Tatsuro Kawano đạo diễn bộ phim, với Taku Kishimoto đảm nhận kịch bản của bộ phim.

Hiroaki Tsutsumi, người nổi tiếng với những đóng góp cho Jujutsu Kaisen và Tokyo Revengers, sẽ sáng tác nhạc cho phim, trong khi Nil trở lại biểu diễn ca khúc chủ đề, PROVE.

Anime cũng có sự trở lại của dàn diễn viên, với Yuina Yamada trong vai Noel Niihashi, Tano Asami trong vai Ninny Spangcole, Shinba Tsuchiya trong vai Balgo, Hiroaki Hirata trong vai Billy Banx Jr và Rie Hikisaka trong vai Osushi. Subaru Kumura cũng được liệt kê là diễn viên lồng tiếng cho Shelby.

Về anime Burn the Witch 0.8 và những gì mong đợi

Bộ phim anime sắp ra mắt sẽ chuyển thể chap one-shot gồm 64 trang được phát hành vào năm 2018 trên Shonen Jump. Điều thú vị là chap này đã xây dựng cốt truyện của bộ truyện và giới thiệu các nhân vật chính, bao gồm Ninny, Noel và Balgo.

Như vậy, bộ phim sẽ đóng vai trò là phần tiền truyện của phần trước và khám phá cuộc sống hàng ngày của các phù thủy, Ninny và Noel, khi họ bắt đầu công việc kinh doanh của mình ở Reverse London.

Noel, như đã thấy trong phim anime (Hình ảnh qua Studio Colorado/Team Yamahitsuji)

Nếu bộ phim chuyển thể trung thực từng chap một, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy họ chiến đấu với Dark Dragon, một sinh vật siêu nhiên mạnh mẽ, khét tiếng với khả năng cải trang. Ngoài ra, bộ phim dự kiến ​​​​sẽ mô tả chi tiết hơn về khái niệm Reverse London và nhiệm vụ của tổ chức Wing Bind.

Quan trọng nhất, phần phim tiền truyện sẽ tập trung vào nhân vật Balgo, khi anh sẽ phải đối mặt với một thử thách không thể tưởng tượng nổi. Nhìn chung, người hâm mộ các tác phẩm của Tite Kubo có thể mong đợi một bản chuyển thể anime tuyệt vời, giới thiệu các nhân vật được yêu thích trong bộ truyện.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 đến gần.

Jujutsu Kaisen: Kenjaku đã làm gì với Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mahito? Giải thích

Previous article

One Piece chap 1103 có thể đã tiết lộ cha ruột của Bonney

Next article

You may also like

More in Tin Tức