Tin Tức

One Punch Man chap 200: Ngày phát hành dự kiến, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sự ra mắt của One Punch Man chap 200, đặc biệt là sau những sự kiện ở chap trước. Với việc Flashy Flash đánh bại Tiệc Ninja Thiên Đường, chap manga sắp tới có thể cho thấy Blast và Saitama đối đầu với thủ lĩnh làng ninja, The Great One.

Chap trước chứng kiến ​​​​Nhóm Ninja Thiên Đường tấn công Flash và Sonic bằng các kỹ thuật ninja ưu tú của họ. Flashy Flash chống lại cuộc tấn công bằng cách bắt chước nó. Anh ta chưa được huấn luyện như vậy nhưng đã trở nên đủ mạnh nhờ kinh nghiệm chiến đấu. Với điều đó, có vẻ như Flash và Sonic đã sửa đổi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man.

One Punch Man chap 200: Đã xác định ngày phát hành dự kiến

Flash như đã thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Manga One Punch Man của Yusuke Murata tuân theo lịch phát hành chap hai tuần một lần. Vì chap trước đã được phát hành vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 12, người hâm mộ có thể mong đợi chap 200 của One Punch Man sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 năm 2024, lúc nửa đêm JST.

Tuy nhiên, Tonari no Young Jump có thể sẽ tạm dừng vào dịp năm mới nên manga có thể bị trì hoãn thêm hai tuần nữa. Nếu điều đó xảy ra, người hâm mộ có thể mong đợi chap 200 của One Punch Man sẽ được phát hành vào thứ Năm ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ không cần phải lo lắng về lịch phát hành vì họa sĩ minh họa manga One Punch Man Yusuke Murata nổi tiếng với việc thông báo bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra đối với lịch phát hành thông qua tài khoản X (trước đây là Twitter) của mình, @NEBU_KURO.

Đọc One Punch Man chap 200 ở đâu?

Speed-o’-Sound Sonic như trong One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 200 lần đầu tiên sẽ có sẵn để đọc trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha. Trang web sẽ phát hành các chap ngay khi đồng hồ điểm 12 giờ ở Nhật Bản. Tuy nhiên, nó có sẵn để truy cập trên toàn thế giới. Thật không may, manga chỉ có sẵn để đọc bằng tiếng Nhật và không có tùy chọn thay đổi ngôn ngữ. Do đó, hầu hết người hâm mộ trên toàn cầu có thể phải đợi bản dịch của người hâm mộ xuất hiện trực tuyến.

VIZ Media cung cấp bản dịch chính thức cho One Punch Man. Tuy nhiên, nhà xuất bản thường phát hành các chap dịch khoảng một tuần sau khi phiên bản gốc được phát hành. Bạn có thể đọc các chap được dịch sang tiếng Anh chính thức trên trang web của VIZ Media hoặc ứng dụng di động của Shonen Jump.

Tóm tắt One Punch Man chap 199

Ánh chớp hào nhoáng như được thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 199, có tựa đề That’s Right, chứng kiến ​​Brawny Muscle từ Thiên Ninja Party tung ra một kỹ thuật ninja được cho là tinh nhuệ. Kỹ thuật này nâng những tảng đá lên làm nền tảng trên không cho Tennin, cho phép chúng tấn công Flash và Sonic từ mọi hướng.

Tuy nhiên, Flash dễ dàng bắt chước kỹ thuật này và phá hủy từng nền tảng, đồng thời đánh bại các ninja. Anh ấy giải thích rằng anh ấy không cần phải tập luyện để làm điều đó. Thay vào đó, kinh nghiệm chiến đấu của anh ấy đủ để khiến anh ấy đủ mạnh mẽ. Cùng với đó, manga dường như ám chỉ rằng Flash và Sonic đã sửa đổi.

Những gì mong đợi từ One Punch Man chap 200?

Vụ nổ như đã thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 200 có thể sẽ cho thấy Blast và Saitama đối đầu với The Great One. Trong khi The Great One đang mong đợi được gặp Flashy Flash, anh ấy lại bất ngờ có cuộc hội ngộ với người đồng đội cũ của mình. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi một cuộc trao đổi căng thẳng giữa Blast và The Great One.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể mong đợi một số mẩu tin vui nhộn về Saitama. Vì The Great One không biết gì về Caped Baldy nên có thể sẽ có một vài khoảnh khắc hài hước.

Tại sao Bonney lại xin lỗi Tiến sĩ Vegapunk trong One Piece chap 1103? Giải thích

Previous article

Tại sao vết tích của Shinomori lại hy sinh trong My Hero Academia chap 411? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức