Tin Tức

Tại sao vết tích của Shinomori lại hy sinh trong My Hero Academia chap 411? Giải thích

0

Khi câu chuyện cuối cùng về kiệt tác của Kohei Horikoshi sắp kết thúc, trận chiến đang diễn ra giữa Tomura Shigaraki và Izuku Midoriya, hay còn gọi là Deku, đã đạt đến điểm quan trọng trong chap 411 My Hero Academia. Ở cuối chap trước, Shigaraki đã đánh cắp Cảm giác nguy hiểm của Deku Quirk, đặt anh ta vào một bất lợi lớn.

Sau thất bại của All For One dưới tay Katsuki Bakugo ở chap trước, My Hero Academia chap 411 tập trung vào trận chiến cuối cùng của bộ truyện – Izuku Midoriya đối đầu với Tomura Shigaraki một lần và mãi mãi.

Chap này bắt đầu bằng cách giới thiệu chính xác cách người kế nhiệm của All For One có thể đánh cắp Kosei Nhận biết Nguy hiểm từ Deku. Nó tiết lộ rằng dấu tích của Hikage Shinomori, người nắm giữ thứ tư của One For All và là người sử dụng Kosei đầu tiên của Kosei Nhận biết Nguy hiểm, đã hy sinh bản thân để ngăn Shigaraki chạm tay vào các Kosei khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia.

Giải thích nguyên nhân dấu tích Hikage Shinomori hy sinh bản thân trong My Hero Academia chap 411

Ở cuối chap 410 của manga, Tomura Shigaraki đã bắt kịp tốc độ của Midoriya Izuku và chạm vào mặt anh ấy trong một giây ngắn ngủi. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, có thông tin tiết lộ rằng anh ta đã đánh cắp được Quirk Nhận biết Nguy hiểm của Midoriya, thứ tỏ ra cực kỳ hữu ích trong các trận chiến. Trên thực tế, bằng cách sử dụng Kosei nói trên trong trận chiến chống lại Shigaraki, Midoriya có thể tiếp tục tấn công anh ta mà không bị tụt lại phía sau.

My Hero Academia chap 411 bắt đầu bằng việc thể hiện sự hy sinh quên mình của di tích Hikage Shinomori, người đã cảm nhận được mối nguy hiểm đang đến và đẩy những di tích khác ra khỏi đường đi, do đó ngăn cản Shigaraki lấy được chúng.

Tuy nhiên, khi làm như vậy, dấu vết của Shinomori cuối cùng đã biến mất khi kẻ thủ ác đã thành công trong việc đánh cắp Kosei Nhận biết Nguy hiểm. Việc mất Kosei là một bất lợi lớn đối với Deku, người đã cố gắng tránh nguy hiểm cho đến thời điểm này bằng cách sử dụng Kosei.

Mặc dù lý do đằng sau sự hy sinh của di tích vẫn chưa được biết nhưng người hâm mộ đã bắt đầu thảo luận về nhiều lý do khác nhau dẫn đến hành động anh hùng của nó trong My Hero Academia chap 411. Trong số đó, lý do có khả năng xảy ra nhất có thể liên quan đến nguồn gốc của Shinomori, một trong những lý do có thể xảy ra. khía cạnh thú vị nhất của nhân vật.

Hikage Shinomori là người thứ tư sử dụng năng lực Một Cho Tất Cả. Tuy nhiên, không giống như những người dùng khác, Shinomori nhận ra rằng anh sẽ không bao giờ có thể chiến đấu với All For One bằng khả năng của mình và quyết định dành cả đời để rèn luyện trong cô độc. Qua đó, anh là người duy nhất sử dụng One For All tránh xung đột với All For One và thay vào đó dành phần đời còn lại của mình để củng cố Kosei.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Shinomori cũng dũng cảm và xứng đáng là người sử dụng Quirk huyền thoại như những người dùng khác. Hơn nữa, việc nhận ra rằng anh ta không phải là đối thủ của All For One và quyết định không chiến đấu liều lĩnh với anh ta chắc chắn đã ngăn cản kẻ ác chạm tay vào Kosei của Shinomori.

Dấu tích của Shinomori hy sinh bản thân để ngăn Shigaraki đánh cắp bất kỳ Kosei nào khác từ Deku trong My Hero Academia chap 411 chắc chắn đã thể hiện chủ nghĩa anh hùng và bản chất quan tâm của anh ấy. Bằng cách hy sinh bản thân, di tích đã bảo vệ Kosei One For All ngay cả sau khi anh ta chết. Vì anh ấy đã dành phần lớn cuộc đời mình để bảo vệ Kosei khỏi All For One, nên việc anh ấy làm như vậy dù chỉ là một vết tích cũng chỉ có ý nghĩa.

Suy nghĩ cuối cùng

Việc mất đi Kosei Nhận biết Nguy hiểm trong My Hero Academia chap 411 là một bất lợi lớn đối với Deku. Midoriya giờ đây sẽ dễ bị tổn thương hơn trước những đòn tấn công mà cậu có thể thấy trước trước đó và các giác quan của Shigaraki sẽ được tăng cường đáng kể.

Xét rằng giờ đây anh ta đã có lợi thế lớn trong cuộc chiến, Shigaraki có thể tiếp tục đánh cắp hết Kosei này đến Kosei khác từ Deku cho đến khi anh ta không còn gì ngoại trừ One For All. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu lý thuyết này có được chứng minh là đúng trong các chap sắp tới hay không.

One Punch Man chap 200: Ngày phát hành dự kiến, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

‘Đã đến lúc “Torture”, anime Princess hé lộ ca khúc kết thúc trong PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức