Anime

Chuyển thể anime Time Patrol Bon có hai mùa, ngày phát hành trên Netflix

0

Công bố trước đó Bon tuần tra thời gian anime (cách điệu như T・P THƯỞNG) sẽ phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới trong hai mùa. Phần đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5 trong khi phần thứ hai sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 7. Một đoạn trailer mới cũng đã được tung ra gần đây.

Chuyển thể anime Time Patrol Bon – Trailer mới

Studio Bones đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dưới sự chỉ đạo của Masahiro Ando, ​​với Michiru Oshima phụ trách sáng tác âm nhạc. Dàn diễn viên của anime bao gồm:

  • Akihisa Wakayama vào vai Bon Namihira
  • Atsumi Tanezaki vai Ream Stream
  • Mamoru Miyano vào vai Buyoyon
  • Kurosawa Tomoyo vào vai Yumiko Yasukawa
  • Yoko Hikasa vào vai Tetsuo Shiraishi
  • Setsuo Ito vào vai Yanagisawa
  • Saho Shirasu vào vai Yoko Shiraki
  • Yasuyuki Kase vào vai Gayler

Bon tuần tra thời gian dựa trên manga khoa học viễn tưởng của Fujiko Fujio, một bộ đôi gồm các mangaka Hiroshi Fujimoto (Fujiko Fujio A) và Motoo Abiko (Fujiko F. Fujio). Manga được phát hành thành ba phần từ năm 1978 đến năm 1986 dưới tên truyện tranh Tom dấu ấn. Manga kể về một cậu bé bình thường trở thành thành viên tập sự của tổ chức tương lai “TP” (Tuần tra thời gian), tổ chức bí mật cứu những người phải chịu những cái chết đáng tiếc từ khắp nơi trên thế giới và xuyên suốt mọi thời đại.

Đây là lần đầu tiên Bon tuần tra thời gian loạt phim chuyển thể từ anime. Một bộ phim hoạt hình đặc biệt được phát sóng vào năm 1989 và được làm hoạt hình bởi studio Gallop, nổi tiếng với các tác phẩm dựa trên các tựa phim như bản gốc năm 1996. Rurouni Kenshin loạt, Giai đoạn đầu D ban đầuvà một số Yu☆Gi☆Ồ! danh hiệu, trong số những người khác. Thông báo chuyển thể anime mới được đưa ra nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày sinh của Fujiko F. Fujio.

Nguồn: Netflix Anime©Fujiko Productions, Shogakukan, TV Asahi, Shinei, ADK

Aayush Sharma thừa nhận mọi người cho rằng Salman Khan và gia đình kiểm soát các quyết định của anh ấy; màn trình diễn lồng tiếng trong Loveyatri 'khủng khiếp'

Previous article

Malaika Arora hỏi con trai Arhaan Khan về trinh tiết của cậu; được hỏi về kế hoạch kết hôn của cô ấy

Next article

You may also like

More in Anime