Tin Tức

Tại sao Boruto ngăn Shikamaru tiết lộ sự thật trong Boruto Two Blue Vortex chap 7? Giải thích

0

Trước khi phát hành, chap 7 của Boruto Two Blue Vortex đã được lan truyền trực tuyến, tạo ra sự mong đợi của người hâm mộ vì chap 6 đã kết thúc một cách ngoạn mục. Trong chap trước, người ta thấy Mitsuki truy đuổi Boruto với ý định giết cậu, và tiết lộ nội dung chap 7 đã tiết lộ một chuỗi sự kiện thú vị.

Trong số những sự kiện kể trên, có một sự kiện nổi bật. Những ai đã đọc các chap manga Two Blue Vortex đều biết rằng Shikamaru nghi ngờ ký ức của mình bị thay đổi. Anh ấy nhận thấy rằng các sự kiện diễn ra và ký ức của anh ấy không khớp với nhau, điều này ngay từ đầu đã làm dấy lên nghi ngờ.

Theo tiết lộ từ Boruto Two Blue Vortex chap 7, có vẻ như nhân vật chính đã tiết lộ sự thật cho Shikamaru. Nhưng, tại sao anh ta lại ngăn Shikamaru tiết lộ thông tin này cho những người còn lại trong làng? Để hiểu được điều này, chúng ta phải xem kỹ hơn những spoiler trong Boruto Two Blue Vortex chap 7 và hiểu được tính cách của Kawaki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Hai cơn lốc màu xanh chap truyện tranh. Nó cũng chứa phần tiết lộ nội dung từ chap chưa được phát hành nói trên.

Tiết lộ Boruto Two Blue Vortex chap 7: Hiểu lý do Boruto ngăn Shikamaru tiết lộ sự thật

Boruto xuất hiện trong manga Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha/Mikio Ikemoto và Masashi Kishimoto)

Trước khi đi vào chủ đề, điều quan trọng là phải hiểu Kawaki đã đi bao xa để đạt được mục tiêu của mình. Trước timeskip, Kawaki đã thành công trong việc nhốt cả Uzumaki Naruto và Hyuga Hinata vào một chiều không gian mà thời gian không trôi qua. Vì anh ta làm vậy nên làng Lá cho rằng anh ta đã giết được Hokage đệ thất.

Do đó, Kawaki trở thành kẻ chạy trốn và chạy trốn cho đến khi gặp Eida. Vì say mê Kawaki nên cô đã sử dụng khả năng Toàn năng của mình để thay đổi ký ức của toàn bộ ngôi làng. Sau đó, cô đổi chỗ cho Kawaki và Boruto, điều này buộc người sau phải chạy trốn khỏi làng.

Quay trở lại với phần tiết lộ chap 7 của Boruto Two Blue Vortex, Boruto đã thông báo cho Shikamaru về sự thật về Naruto và tác dụng của Quyền năng Toàn năng. Nhưng ông cũng khuyên Shikamaru không nên tiết lộ thông tin này cho những người còn lại trong làng. Tại sao Boruto ngăn Shikamaru tiết lộ thông tin này?

Kawaki được thấy trong loạt manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Điều này là do Kawaki là kiểu người sẽ hành động hấp tấp trong những tình huống như vậy. Phần tiết lộ nội dung từ Boruto Two Blue Vortex chap 7 cũng nhấn mạnh Boruto chia sẻ mối quan tâm này. Việc tiết lộ sự thật sẽ dẫn đến hỗn loạn và hoảng loạn, khiến cả làng quay lưng lại với Kawaki, gây ra đấu tranh nội bộ.

Nếu ngôi làng phản đối Kawaki, điều đó sẽ không ngăn cản anh ta thực hiện mục tiêu giết Boruto, có khả năng dẫn đến thương vong không cần thiết. Dựa trên những gì chúng ta thấy từ phần tiết lộ chap 7 của Boruto Two Blue Vortex, rõ ràng Boruto và Shikamaru có kế hoạch đi theo con đường bí mật. Boruto dường như cũng lo lắng vì cậu không biết phải xử lý tình huống này như thế nào. Tuy nhiên, với sự đồng hành của Shikamaru, bộ đôi sẽ có thể lập chiến lược và tìm cách xử lý nó.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Tác giả cuốn Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương Maomao

Previous article

Dragon Ball: Yamcha có phải là chiến binh yếu nhất trong loạt phim không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức