Tin Tức

‘Đã đến lúc “Torture”, anime Princess hé lộ ca khúc kết thúc trong PV mới

0

Thứ Tư, ngày 27 tháng 12 năm 2023, đoàn làm phim đã xem trước chủ đề kết thúc của anime rất được mong đợi sắp tới ‘Tis Time for “Torture”, bộ anime Princess xem trước chủ đề kết thúc của anime trong một đoạn giới thiệu mới. Đoạn quảng cáo dài 30 giây bắt đầu phát trực tuyến trên kênh YouTube Sho-Pro vào thứ Tư, đây là kênh YouTube chính thức của Shogakukan-Shueisha Productions.

Trong đoạn quảng cáo dài 30 giây mới nhất cho bộ anime ‘Tis Time for “Torture,” Princess, đã được thông báo trước đó vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024, ngày phát hành của bộ truyện đã được xác nhận lại. Thông tin phát sóng chính xác tại Nhật Bản cũng được xác nhận lại, cũng như thông tin phát trực tuyến tại Nhật Bản của bộ phim trong những ngày sau buổi ra mắt đầu tiên.

Bộ anime ‘Tis Time for “Torture”, Princess là bộ anime truyền hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả Robinson Haruhara và họa sĩ minh họa Hirakei. Bộ truyện tranh lần đầu tiên bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha vào tháng 4 năm 2019, nơi nó vẫn được xuất bản tích cực và thường xuyên tại thời điểm viết bài này.

‘Đã đến lúc dành cho “Torture”, anime Princess giới thiệu bài hát chủ đề kết thúc của LEEVELLES chỉ vài ngày trước khi ra mắt

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, trọng tâm chính của video quảng cáo mới nhất cho bộ anime ‘Tis Time for “Torture,” Princess là xem trước bài hát chủ đề kết thúc của anime. Theo trailer, bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Ashita wa Ashita no Kaze ga Fuku” và sẽ do nhóm LEEVELLES thể hiện. Ban nhạc willm sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu cho loạt phim mang tên “Massakasa Magic!.”

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản trên đài truyền hình Nhật Bản. Cụ thể hơn, bộ phim sẽ được phát sóng lần đầu trên các kênh Tokyo MX và BS11 trước khi phát sóng trên Kansai TV vào ngày 14 tháng 1. Bộ phim cũng sẽ phát sóng trên dịch vụ ABEMA vào ngày 9 tháng 1 lúc 12 giờ sáng JST và sẽ có mặt trên các dịch vụ phát trực tuyến khác tại Nhật Bản. bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Yoko Kanemori đang đạo diễn anime tại xưởng phim PINE JAM, với Kazuyuki Fudeyasu phụ trách kịch bản. Toshiya Kono và Satoshi Furuhashi đang thiết kế nhân vật, còn Masaru Yokoyama sáng tác nhạc cho bộ truyện. Anime có sự tham gia của Haruka Shiraishi trong vai Công chúa, Chikahiro Koobayashi trong vai Ex và Shizuka Itou trong vai Torture Tortura. Dàn diễn viên chính bổ sung bao gồm:

 • Tesshō Genda vai Chúa tể địa ngục
 • Anna Nagase vai Yōki
 • Honoka Inoue vào vai Inki
 • Aya Yamane vai Krall
 • Ai Kayano vào vai Người khổng lồ
 • Rina Hidaka vai Mao Mao
 • Mai Nakahara vai Lulune
 • Sayaka Senbongi vai Gilga
 • Miyu Tomita trong vai Vanilla Peschutz
 • Jun Fukushima vai Kanage
 • Houchu Ohtsuka vào vai Jimochi

Bộ truyện tranh hiện có 12 tập tổng hợp được xuất bản bằng tiếng Nhật, với tập thứ 13 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024. Trong số 12 tập tiếng Nhật hiện đã phát hành, không có tập nào bằng tiếng Anh tại thời điểm viết bài.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Tại sao vết tích của Shinomori lại hy sinh trong My Hero Academia chap 411? Giải thích

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen cáo buộc Sukuna đã đánh cắp khoảnh khắc của Gojo trong manga

Next article

You may also like

More in Tin Tức