Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen cáo buộc Sukuna đã đánh cắp khoảnh khắc của Gojo trong manga

0

Không thể phủ nhận Jujutsu Kaisen là anime và manga nổi bật nhất trong năm, và một phần lớn trong số đó là nhờ các nhân vật hấp dẫn của Satoru Gojo và Ryomen Sukuna. Manga cuối cùng đã cho thấy trận chiến được chờ đợi từ lâu của họ, trong khi anime cho thấy một số khoảnh khắc đẹp nhất của họ trong bộ truyện, chẳng hạn như trận chiến của Gojo với Toji Fushiguro và Sukuna tiêu diệt Shibuya khi anh chiến đấu với những kẻ như Jogo và Mahoraga.

Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen cũng có nhiều ý kiến ​​​​chia rẽ về cách kết thúc trận chiến giữa Sukuna và Gojo, một số người cho rằng Sukuna có rất nhiều áo giáp trong cốt truyện. Hơn nữa, hiện có cảm giác rằng tác giả Gege Akutami đang dành sự đối xử đặc biệt cho nhân vật phản diện của bộ truyện, thậm chí còn sao chép một số khoảnh khắc đẹp nhất của Gojo, theo một số bộ phận fandom.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Những lời phàn nàn của người hâm mộ Jujutsu Kaisen về cách Sukuna bị đối xử trong bộ truyện

Gần đây đã có một cuộc thảo luận trực tuyến giữa những người hâm mộ Jujutsu Kaisen liên quan đến Ryomen Sukuna trong chap 247 của manga, chap này đã bị rò rỉ trong tuần này và dự kiến ​​ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, tạo dáng tương tự như Satoru Gojo màu tím ném vào Toji Fushiguro trong cuộc chiến của họ ở phần Kho đồ ẩn. Điều này dẫn đến một cuộc thảo luận về cách tác giả Gege Akutami đối xử với Vua nguyền rủa trong những tháng gần đây.

Có một bộ phận lớn người hâm mộ bộ truyện cảm thấy rằng Akutami dành cho Sukuna rất nhiều sự đối xử đặc biệt, đó là khuôn mẫu mà họ đã đưa ra kể từ khi trận chiến với Gojo kết thúc. Rất nhiều người cảm thấy rằng cái kết của trận chiến thiếu động lực và không công bằng với nhân vật Gojo, người bị giết ngoài màn ảnh mà không có sự chuẩn bị thích hợp cho đòn tấn công kết thúc của Sukuna.

Hơn nữa, manga đã liên tục xây dựng Sukuna để có khả năng giải quyết hầu hết mọi thứ cản đường anh ấy, điều này khiến độc giả thất vọng.

Jujutsu Kaisen và vấn đề với Sukuna

Sukuna và Yuji trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)

Nó nói lên nhiều điều rằng chap 247 đã kết thúc với việc Yuji Itadori chuẩn bị đâm Sukuna bằng Thanh kiếm đao phủ của Higuruma, một vũ khí có thể giết chết bất cứ ai nó chạm vào miễn là họ được coi là xứng đáng nhận án tử hình, và hầu hết người hâm mộ đều biết rằng Nhà vua of Curses sẽ sống sót sau chuyện này.

Nhân vật phản diện này đã được phát triển như một bức tường khổng lồ để trèo lên và hầu hết người hâm mộ đều yêu thích nhân vật Sukuna, nhưng anh ta càng mạnh mẽ thì càng khó tìm ra cách phù hợp để kết thúc anh ta trong câu chuyện. Ngoài ra còn có giả thuyết của fan rằng bộ truyện sẽ kết thúc với việc Sukuna chiến thắng, đánh bại loài người và đối mặt với kết quả từ sự hợp nhất của Kenjaku, được cho là một lời nguyền hoành tráng.

Suy nghĩ cuối cùng

Ryomen Sukuna gần đây đã nhận được nhiều lời chỉ trích trực tuyến từ những người hâm mộ Jujutsu Kaisen vì có vẻ như tác giả Gege Akutami đã vẽ anh ấy thực hiện một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của Satoru Gojo. Mặc dù điều này là vô nghĩa trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng nó nói lên rất nhiều điều về cách nhìn nhận của một bộ phận người hâm mộ về nhân vật này vào lúc này.

‘Đã đến lúc “Torture”, anime Princess hé lộ ca khúc kết thúc trong PV mới

Previous article

One Piece: Kozuki Oden có mạnh hơn Kaido không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức