Manhwa

Standard of Reincarnation Chapter 74 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Tiêu Chuẩn Tái Sinh Chap 74 Ngày phát hành: David sẽ làm điều gì đó hữu ích và cho chúng ta thấy những gì đã ở trong nấm mồ suốt thời gian qua. Nhiều năm trước, người ta nói rằng đất nước của Daven không biết về một sự kiện và không có cách nào để chứng minh rằng điều đó không đúng. Chuyện gì sẽ xảy ra trong Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 74 giờ đây sẽ khác khi MC biết được bí mật của anh.

Nhiều điều đã phải xảy ra để Daven có thể tin tưởng lại gia đình và tìm được vị trí của mình trong thế giới mới. Trong kiếp trước, anh ta không hề suy sụp chút nào; anh ấy đã làm công việc của mình với năng lượng tuyệt vời. Người đàn ông đã làm mọi thứ có thể để tôn trọng gia đình mình dù anh bị mất đi cánh tay phải.

Cuối cùng, Daven đã bị gia đình mà lẽ ra anh phải bảo vệ lừa dối, và anh đã chết quá sớm trong kiếp sống đó. Vì điều này, sự sống lại rất quan trọng đối với anh vì nó cho anh cơ hội sống một cuộc sống tốt hơn và tìm ra sự thật về việc anh đã bị phản bội như thế nào. Thật tốt cho anh ấy khi cuối cùng gia đình đã đứng về phía anh ấy trong phiên bản mới.

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74 Ngày và giờ phát hành!

Phần 74 của Tiêu chuẩn Luân hồi sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2023 ở những nơi sau.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 74 Tiết Lộ!

Điều gì sẽ xảy ra trong Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74? Sẽ không có nhiều điều xảy ra, nhưng sẽ có rất nhiều điều để nói. Sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận về phát hiện mới của Daven và nó sẽ thay đổi thế giới như thế nào trong tương lai. Chúng tôi biết nó có liên quan gì đó đến người đàn ông xuất hiện trong hình ảnh ở cuối tập trước.

Hiện tại vẫn chưa có ai nói nhân vật cũ trong chiếc cốc có tên là gì. Nhưng vì bộ phim này nói về lịch sử nên gần như chắc chắn đó sẽ là Vua Arthur hoặc thứ gì đó có liên quan đến ông. Những người có mặt ở đó đều bị sốc nhưng họ không nói nhiều về danh tính của anh ta.

Nhưng nó sẽ không phải là bí mật được lâu vì tiết lộ lớn ở cuối chap trước đã khiến chúng ta bất ngờ. Nhiều khả năng độc giả sẽ chỉ nghe những điều không hay về MC khi nhắc đến các bộ trưởng đến trừng phạt anh. Bây giờ họ sẽ phải đối phó với một mối đe dọa mà họ không ngờ tới.

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 73 Tóm tắt!

Ở phần đầu của Tiêu chuẩn tái sinh Chap 73, Matron của gia đình Samion rất tức giận với Daven. Có một nơi rất quan trọng mà Daven đã phá bỏ, nó có ý nghĩa quan trọng đối với cả gia đình và đất nước. Cô đã sẵn sàng giết anh ta ngay lúc đó, nhưng Daven đã cho cô thấy rằng mọi thứ sắp thay đổi.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 74 Ngày Phát Hành

Daven đã trao cho cô chiếc chén thánh, thứ rất quan trọng đối với đất nước của họ và bạn bè của họ. Tuy nhiên, họ không cần chiếc cốc vì nó không liên quan gì đến câu chuyện đang diễn ra ở đất nước họ. Gia đình Samson đã làm những điều tốt đẹp cho người khác, nhưng bây giờ chúng ta biết rằng điều đó có thể không đáng.

Mẹ của David giờ đây có thể biết khi nào ai đó đang nói dối hoặc cố che giấu sự thật với bà. MC đã nói dối nên cô bảo anh hãy nói sự thật ngay. Những gì ông nói đã được sử dụng ở cuối chap. Nó quan trọng thế nào là điều mà phần này không cho chúng ta biết.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 74 Quét thô!

Hơn nữa, độc giả manga cũng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của bản scan thô cho “Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74”. Bản scan thô, là phiên bản chưa chỉnh sửa của các chap manga, thường được xuất bản trước khi xuất bản chính thức. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bản quét thô của chap này vẫn chưa xuất hiện. Sự chậm trễ có thể do nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như người sáng tạo và nhà xuất bản thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung hoặc cộng đồng dịch thuật cần thêm thời gian để chuẩn bị quét thô.

Đọc thêm: Your Talent is Mine Ngày phát hành Chap 64, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Đọc Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 74 ở đâu?

Bạn sẽ có thể đọc Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74 trên Trang Kakao.

Phần kết luận

Trong “Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74”, câu chuyện chuyển sang một bước ngoặt hấp dẫn khi Daven tìm kiếm sự thật đằng sau những sự phản bội trong quá khứ. Ngày phát hành của chap này là ngày 23 tháng 10 năm 2023, với rất ít phần tiết lộ nội dung, để lại nhiều điều cho trí tưởng tượng. Một nhân vật bí ẩn được giới thiệu ở chap trước càng làm tăng thêm sự hồi hộp. Mặc dù tính khả dụng của bản quét thô vẫn chưa được xác nhận, nhưng độc giả có thể dự đoán bản phát hành chính thức trên Trang Kakao và mong chờ câu chuyện đang diễn ra trong cuộc hành trình của Daven. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Sự trở lại của SSS-Class Ranker Chap 82 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Ngôi sao của Fast & Furious Sung Kang bước vào phiên bản làm lại live-action ban đầu của D như một sự bổ sung đáng ngạc nhiên

Previous article

Zom 100: Bucket List of the Dead tập 10 – Bắt đầu đọc manga ở đâu trước khi tập phát sóng? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa