Anime

Tiện ích Sorairo có loạt phim hoạt hình truyền hình

0

Tác phẩm gốc của Yostar Pictures, Sorairo Utility, sẽ được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình. Bộ truyện ban đầu là một tập ngắn đặc biệt được phát sóng vào năm 2021. Kengo Saito, đạo diễn và nhà thiết kế nhân vật cho tác phẩm năm 2021, sẽ trở lại với vai trò đạo diễn và người thiết kế nhân vật cho bộ truyện. Yostar Pictures một lần nữa sẽ chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho bộ truyện.

Để kỷ niệm dịp này, Yostar Production đã phát hành hình ảnh teaser có ba nhân vật chính trong tác phẩm gốc là Minami Aoba, Haruka Akane và Ayaka Hoshimi, nhìn ra bầu trời xanh rộng lớn.

Hiện tại vẫn chưa có ngày ấn định khi nào bộ phim sẽ được phát sóng. Thông tin thêm về bộ anime chủ đề về golf của Yostar Pictures sẽ được phát hành trong tương lai.

  • Miyu Takagi (Miyu Okamoto trong Thức dậy đi các cô gái!) trong vai Minami Aoba
  • Yurina Amami vào vai Haruka Akane
  • Ayasa Goto vào vai Ayaka Hoshimi

Hiện tại vẫn chưa có ngày ấn định khi nào bộ phim sẽ được phát sóng. Tiện ích Sorairo là một tác phẩm anime gốc có chủ đề về golf của Yostar Pictures. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2021 dưới dạng một tập phim ngắn. Phim kể về câu chuyện của ba cô gái: Minami Aoba, một học sinh trung học gặp rắc rối và lên đường tìm kiếm đặc điểm đặc biệt của mình, một tay golf thiên tài, Haruka Akane và Ayaka Hoshimi, người muốn trở thành một người có ảnh hưởng. Ra trường, Minami tình cờ đến một sân tập golf gần đó. Ở đó, cô cầm một câu lạc bộ chơi gôn-“tiện ích” và học về chơi gôn. Cùng với những người bạn của mình, Haruka và Ayaka, họ tìm kiếm cơ hội trở thành “nhân vật chính” trong câu chuyện của chính họ trong thế giới golf. Người hâm mộ có thể xem tập ngắn của Sorairo Utility trên Kênh YouTube chính thức của Yostar Pictures.

Nguồn: Thông cáo báo chí © Sorairo Utility

Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 7: Ngày giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 7: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime