Tin Tức

Ngày và giờ phát hành Khả năng chết tức thì của tôi tập 9, nơi xem và hơn thế nữa

0

Khả năng chết tức thì của tôi tập 9 đã được xác nhận sẽ phát sóng vào lúc 12:30 sáng giờ JST Thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024, trên các kênh truyền hình Nhật Bản như TOKYO MX và BS11. Tuy nhiên, đối với phần lớn thế giới, tập phim sẽ được phát trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024.

Hiện tại đã chính thức có 8 tập, bộ anime chuyển thể từ bộ light tiểu thuyết My Instant Death Is So OverPower, No One In This Other World Stands A Chance Against Me của Tsuyoshi Fujitaka đang dần đi đến hồi kết. Nó đã nổi lên như một trong những anime isekai hay nhất của mùa Đông 2024 và người hâm mộ đang mong chờ mùa thứ hai đầy tiềm năng.

Ngày giờ phát hành Khả năng chết tức thì của tôi tập 9

Takato và Dannoura trong anime My Instant Death Pressure (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Khả năng chết tức thì của tôi tập 9 dự kiến ​​sẽ được phát sóng tại Nhật Bản lúc 12:30 chiều JST vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ được phát sóng cho khán giả quốc tế vào những thời điểm sau trong thời gian tương ứng của họ khu vực:

Múi giờ Thời gian phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7:30 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 10:30 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 3:30 chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ Trung Âu 4:30 chiều, Thứ Năm, Tháng Hai 29 Giờ chuẩn Ấn Độ 9 giờ tối, Thứ năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 11:30 tối, Thứ năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 1 giờ sáng, Thứ sáu, ngày 1 tháng 3

Xem phim Khả năng chết tức thì của tôi tập 9 ở đâu

Tomochika Dannoura trong anime My Instant Death Pressure (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Khả năng chết tức thì của tôi tập 9 sẽ ra mắt trên các kênh truyền hình Nhật Bản như TOKYO MX và BS11. Tập phim cũng sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến HIDIVE dành cho người xem ở Hoa Kỳ.

Tập 9 của Khả năng chết tức thì của tôi cũng sẽ có mặt trên MBS, Tochigi TV và AT-X cho khán giả Nhật Bản, những người có thể xem trực tuyến trên ABEMA và cửa hàng d-anime. Ngoài ra, những người hâm mộ đăng ký Amazon Prime Video cũng có thể tận dụng ưu đãi xem không giới hạn.

Đối với phần còn lại của thế giới, Khả năng chết tức thì của tôi tập 9 sẽ có sẵn trên một số nền tảng, bao gồm MuseAsia, MeWatch, Bilibili Global, Catchplay, Bahamut Anime Crazy và các nền tảng khác.

Tóm tắt Khả năng chết tức thì của tôi tập 8

Yogiri Takato xuất hiện trong Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Phần chính của Tập 8 của anime Khả năng chết tức thì của tôi, có tựa đề The Agency, tập trung vào thời thơ ấu của Yogiri Takato, đây là điều mà người hâm mộ đã mong chờ từ khá lâu. Nó cũng cung cấp toàn bộ bối cảnh đằng sau cảnh bắt đầu của Tập 1 của anime, nơi Yogiri được nhìn thấy đang giết một loạt người tại một cơ sở.

Mối quan hệ ngày càng phát triển giữa Yogiri và Asaka Takato cũng là điểm nhấn chính của tập phim. Bên cạnh hàng loạt khoảnh khắc hài hước và cảm động giữa hai người, người ta cũng thấy một chút tình cảm mẹ con đang hình thành giữa họ.

Cho rằng cô đã vượt qua mọi sự mong đợi trong công việc chăm sóc Yogiri, Asaka đã được trung tâm nghiên cứu khen thưởng một cách hậu hĩnh. Vì vậy, cô quyết định tổ chức sự kiện này bằng cách đi nghỉ và dành vài ngày tiếp theo một cách khá xa hoa.

Yogiri Takato lo lắng về Asaka Takato trong Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Tuy nhiên, cuối cùng cô lại bị bắt cóc bởi một Cơ quan, họ đã giam giữ cô trong vài ngày do cô có quan hệ với Yogiri. Kết quả là, người sau quyết định tránh đường và đưa cô ấy trở lại, điều này chứng kiến ​​​​anh ta tiếp tục một cuộc giết chóc theo đúng nghĩa đen. Bất cứ ai tiếp cận Yogiri với ý định giết anh ta đều sẽ nhận kết cục ngay lập tức.

Sau khi giải cứu Asaka khỏi Cơ quan, Yogiri cùng cô quay trở lại trung tâm nghiên cứu. Trước sự tàn phá do anh ta gây ra tại Cơ quan, nhà khoa học đứng đầu phụ trách Yogiri đã thông báo với Asaka rằng tốt nhất là cô nên ở lại trung tâm với anh ta, điều mà sau này dường như đồng ý.

Cô ấy tuyên bố rằng, mặc dù cô ấy không chắc mình có thể chăm sóc Yogiri trong bao lâu nhưng cô ấy không có ý định nghỉ việc sớm.

Tomochika đánh bại David một cách khá bất ngờ và gây tranh cãi (ảnh qua Okuruto Noboru)

Chuyển nhanh về hiện tại, Yogiri và Tomochika cuối cùng cũng đến được Thủ đô Hoàng gia, nơi Vệ binh Hoàng gia đối đầu với họ. May mắn thay, người trước đó đã giữ một chiếc bùa hộ mệnh mà Rick đã đưa cho anh ta trước đó, khi nhìn thấy nó, các Vệ binh đã quỳ xuống trước họ.

Tuy nhiên, David, thành viên trẻ nhất của Hoàng gia, nghi ngờ khả năng của họ và thách đấu tay đôi với họ. Vì Yogiri có thể kết liễu anh ta mà không cần cử động một ngón tay nên Dannoura quyết định đối đầu với David.

Vua của Manii như trong anime (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Trận đấu kết thúc khá ngắn vì Dannoura sử dụng một phong cách chiến đấu không chính thống và một cú đánh rẻ tiền để giành chiến thắng trong trận đấu. Tuy nhiên, tốc độ của cô ấy khiến cô ấy có vẻ như đang sử dụng phép thuật, điều này khiến cô ấy nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ những người còn lại trong Đội cận vệ.

Sau đó, Dannoura và Yogiri tiếp tục cuộc hành trình đến Thủ đô Hoàng gia. Cuối cùng họ cũng gặp được các bạn cùng lớp tại Cung điện Hoàng gia, nơi họ tập trung để nhận chỉ thị cho thử thách tiếp theo từ Nhà vua.

Điều đó nói lên rằng, mọi chuyện bất ngờ trở nên tồi tệ khi một người bạn cùng lớp của bộ đôi này cư xử thiếu suy nghĩ trước mặt Nhà vua, người đã chặt ngón tay của anh ta như một hình phạt. Với điều này, tập phim đã kết thúc, tạo ra sự cường điệu và phấn khích cho tập 9 Khả năng chết tức thì của tôi khi phần cuối của mùa đến gần.

Mong đợi điều gì ở Khả năng chết tức thì của tôi tập 9?

Sau những sự kiện đỉnh cao xảy ra trong tập thứ bảy của anime, tập phim tuần này đã làm chậm lại mọi chuyện bằng cách tập trung vào những ngày thơ ấu của Yogiri Takato, một trong những khía cạnh thú vị nhất của bộ truyện.

Giờ đây, cuối cùng họ cũng đã bắt kịp các bạn cùng lớp của mình, người xem có thể mong đợi Yogiri và Dannoura sẽ đối mặt với những thử thách mới do Nhà vua đưa ra cho họ trong Khả năng chết tức thì của tôi tập 9, khi hành trình trở thành Hiền nhân của họ tiếp tục.

Phim hoạt hình Nintama Rantaro mới được bật đèn xanh sau 13 năm

Previous article

One Piece: Tại sao Shimotsuki Yasuie lại hy sinh bản thân? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức